Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Xuất hiện văn bản giả mạo của Sở GD&ĐT cho học sinh nghỉ bão số 5

Đà Nẵng: Xuất hiện văn bản giả mạo của Sở GD&ĐT cho học sinh nghỉ bão số 5

0
Bất ngờ xuất hiện văn bản giả mạo công văn của Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đề nghị các trường cho phép học sinh nghỉ học do bão số 5.

Ngày 30/10, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) TP Đà Nẵng vừa có văn bản số 3205 do Phó Giám đốc Sở Trần Nguyễn Minh Thành ký, gửi các đơn vị, trường học trên địa bàn TP Đà Nẵng, với nội dung yêu cầu các trường theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ, thông tin kịp thời đến học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh để chủ động các biện pháp phòng tránh.

Sở GD&ĐT Đà Nẵng cũng lưu ý các trường học thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, đề phòng trường hợp cây đổ, đảm bảo an toàn điện; các công trình trường học đang xây dựng cần được rào chắn cẩn thận, đảm bảo an toàn xây dựng, không cho học sinh đến gần khu vực đang thi công.

Phía lãnh đạo ngành giáo dục TP Đà Nẵng cũng cho biết, học sinh toàn thành phố vẫn đi học bình thường do tình hình thời tiết ở Đà Nẵng không quá phức tạp, trong thời điểm cơn bão số 5 đổ bộ vào khu vực miền Trung.

Văn bản giả mạo công văn Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng, nhưng dấu treo lại của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi.

Văn bản giả mạo công văn Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng, nhưng dấu treo lại của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi.

Sở GD&ĐT Đà Nẵng xác nhận đây có công văn giả mạo công văn của Sở GD&ĐT Đà Nẵng, cũng như trong ban Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cũng không có ai tên là Trần Sỹ.

Trước đó, trên tài khoản mạng xã hội facebook có tên "Sở Giáo Dục Và Đạo Tạo Thành Phố Đà Nẵng" đăng tải công văn có số 1663, với nội dung: “Ngày 30/10, sở GD&ĐT TP ĐÀ NẴNG ra thông báo cho toàn bộ học sinh trên địa bàn thành phố nghỉ học từ ngày 31/10 đến hết ngày 01/11, nhằm đề phòng thiệt hại do bão số 5 có thể gây ra.

Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng cũng đề nghị các trường chủ động theo dõi diễn biến mưa lũ xảy ra tại địa phương trong ngày 1/11, chủ động thông báo cho học sinh nghỉ học và có kế hoạch học bù, để đảm bảo an toàn tính mạng của học sinh, giáo viên”.

Công văn này gây nghi ngờ là giả mạo, khi dấu đỏ lại ghi của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, với chữ ký của ông Trần Sỹ - Phó Giám đốc Sở.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...
Cuối năm, vay tiêu dùng lại ‘nóng’

Cuối năm, vay tiêu dùng lại ‘nóng’

0
"Chi tiêu trước, trả tiền sau" đang dần trở thành xu hướng mua sắm của nhiều người tiêu dùng Việt, điều này thúc đẩy thị trường tín dụng tiêu dùng phát triển.

Khai mạc Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng - Cúp báo Đại biểu Nhân dân

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, mở rộng giao lưu hữu nghị giữa các cơ quan, đơn vị.

HLV Park Hang Seo: “U23 Việt Nam sẽ cố gắng lấy vé dự Olympic”

HLV Park Hang Seo thừa nhận hành trình tại VCK U23 châu Á 2020 sắp tới gặp rất nhiều khó khăn dù U23 Việt Nam đang là đương kim Á quân.

Bảo Thy tiết lộ sự khác biệt sau khi kết hôn: 'Cuộc sống thay đổi hẳn'

Nữ ca sĩ cho biết, cuộc sống của cô thay đổi hẳn sau khi lấy chồng.

Trực tiếp: Chung kết Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ V

Trải qua những trận đấu kịch tính, 2 đội bóng mạnh nhất đã vào vòng tranh cúp vàng Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ V.

Link liên kết