Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Trao 400 suất quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Hòa Phú

Đà Nẵng: Trao 400 suất quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Hòa Phú

0
Các nhà hảo tâm tổ chức chương trình đón Tết Trung thu 2018 và trao 400 suất quà cho học sinh tại trường tiểu học Hòa Phú, TP Đà Nẵng.

Tối 22/9, Sở Công thương TP Đà Nẵng phối hợp thương hiệu chuyển phát nhanh J&T Express chi nhánh Đà Nẵng tổ chức thành công chương trình "Trung thu cho em" cho trẻ em tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Trường tiểu học Hòa Phú (điểm trường thôn Hòa Thọ) thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang,TP Đà Nẵng là nơi có gần 400 học sinh đang theo học.

Tại đây, đời sống gia đình của các em còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Học sinh xã Hoà Phú có Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc.
Học sinh xã Hoà Phú có Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Những năm qua, dù chính quyền địa phương, ngành giáo dục và nhà trường đã nỗ lực tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh được học tập, vui chơi nhưng điều kiện cơ sở vật chất vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Có thể nói những món quà của nhà hảo tâm đến với các em nhỏ tại một trong những xã khó khăn nhất huyện Hòa Vang trong dịp Tết Trung thu là món quà thiết thực, có ý nghĩa, tiếp sức các em đến trường trong năm học mới 2018 – 2019.

Ngoài chương trình ca nhạc, múa lân, phá cỗ trung thu, các em còn nhận gần 400 suất quà do J&T Express Đà Nẵng cùng một doanh nghiệp khác đồng tài trợ dành tặng cho các em học sinh tại trường tiểu học Hòa Phú.

Đặc biệt hơn, các nhà tài trợ còn tặng riêng 100 chiếc balo đi học và 05 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng mỗi suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết