Đà Nẵng thông tin chính thức vụ nghi do ngộ độc khiến hai du khách tử vong

0
Đà Nẵng đã có thông tin ban đầu việc gia đình anh Đ.N.V nghi do ngộ độc khiến hai người tử vong, còn anh V. nhập viện với tình trạng nguy kịch.

Tối 16/9, Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng có thông tIn chính thức liên quan việc 2 gia đình du khách đến từ Nghệ An (2 người đã tử vong, 1 người nguy kịch) nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 08h sáng ngày 16/9/2018, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 03 người trong cùng gia đình đến từ Nghệ An, gồm người bố sinh năm 1989, người mẹ sinh năm 1990 và người con trai sinh năm 2014.

Đà Nẵng thông tin chính thức liên quan gia đình một du khách nghi bị ngộ độc dẫn đến hai người tử vong. (Ảnh minh hoạ).
Đà Nẵng thông tin chính thức liên quan gia đình một du khách nghi bị ngộ độc dẫn đến hai người tử vong. (Ảnh minh hoạ).

Khi Bệnh viện tiếp nhận, cháu bé trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, Bệnh viện tích cực điều trị nhưng cháu đã tử vong. Sau khi đưa con nhập viện, người mẹ xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh.

Sau 2 giờ hồi sức tích cực, do sức khỏe không đáp ứng với điều trị, người mẹ cũng đã qua đời. Người bố sau đó xuất hiện tình trạng choáng.

Bệnh viện nhận định khả năng tình trạng bệnh còn diễn biến phức tạp nên đã chuyển ngay bệnh nhân sang Bệnh viện Đà Nẵng và hiện đang được Bệnh viện Đà Nẵng tích cực điều trị.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo thành phố gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân; hỗ trợ trước mắt mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồngtoàn bộ kinh phí điều trị của gia đình nạn nhân do thành phố hỗ trợ. 

Cùng với đó, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương tập trung thực hiện việc chăm sóc y tếtiếp tục điều trị tích cực đối với người bố; các cơ quan chức năng của thành phố tiến hành điều tra m rõ vụ việc.

N.T

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm