Pháp Luật Plus - Đà Nẵng phê duyệt gần 290 tỷ đồng xây dựng Trường Cao đẳng nghề giai đoạn 1

Đà Nẵng phê duyệt gần 290 tỷ đồng xây dựng Trường Cao đẳng nghề giai đoạn 1

0
Đà Nẵng thông qua dự án đầu tư xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư gần 290 tỷ đồng.

Vừa qua, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 333/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng giai đoạn 1, với tổng mức đầu tư  285,8 tỷ đồng. Dự án được triển khai trên tổng diện tích đất quy hoạch 104.603m2 nằm tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Giai đoạn 1 dựa án có tổng mức đầu tư 285,8 tỷ đồng

Giai đoạn 1 dựa án có tổng mức đầu tư 285,8 tỷ đồng nằm tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Dự án được đầu tư với mục tiêu nhằm từng bước đáp ứng tốt nhất nhu cầu học nghề của nhân dân thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, tạo ra sự chuyển biến về chất trong công tác dạy nghề, đặc biệt một số nghề mũi nhọn đạt chuẩn đầu ra của khu vực, đảm bảo quy mô, cơ cấu trình độ đào tạo, cơ cấu ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội; cung cấp nguồn nhân lực qua đào tạo nghề có chất lượng cao, góp phần phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng, từng bước hội nhập với các trường dạy nghề trong khu vực và quốc tế.

Đồng thời, từng bước đầu tư xây dựng mới Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng chất lượng cao, chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu dạy và học nghề trên địa bàn thành phố, hoàn thiện và khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật với toàn bộ khu vực.

Đảm bảo đến năm 2022, trường có các nghề trọng điểm đào tạo chương trình chuẩn quốc tế, ASEAN và chuẩn quốc gia, đủ điều kiện để được kiểm định, đánh giá, công nhận đạt tiêu chí trường nghề chất lượng cao theo Quyết định số 671/QĐ-TTg ngày 23/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ và theo Đề án đã được UBND thành phố phê duyệt tại Quyết định số 5522/QĐ-UBND ngày 04/10/2017.

Dự án sử dụng nguồn vốn từ ngân sách thành phố và do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển đô thị làm chủ đầu tư kiêm quản lý dự án, thời gian thực hiện dự án từ năm 2019 - 2022.

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Tái xuất đô thị 'ma'?

Tái xuất đô thị 'ma'?

0
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vừa đề xuất Chính phủ cho phép bỏ quy định bảo với bất động sản và cho khách hàng thỏa thuận với chủ đầu tư…

Ngày cách ly thứ 6: Hướng dẫn 50 sắc thái chụp ảnh tại gia, Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần sexy

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hướng dẫn 50 sắc thái làm điệu khi chụp ảnh tại nhà trong thời gian cách ly, khoe vai trần gợi cảm.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.