Đà Nẵng: Ký kết Hợp tác giảng dạy tiếng Anh, tin học tại các trường học

0
Trung tâm đào tạo Quốc tế FPT Đà Nẵng sẽ mở lớp giảng dạy tiếng Anh và tin học tại các trường học tại quận Ngũ Hành Sơn.

Chiều 18/5, tại TP Đà Nẵng, UBND quận Ngũ Hành Sơn và Trung tâm đào tạo Quốc tế FPT Đà Nẵng (thuộc Trường Đại học FPT) tổ chức lễ ký kết “Hợp tác giảng dạy Tiếng Anh và Tin học tại các trường học trên địa bàn quận”.

Theo đó, trong vòng 1 năm, phía doanh nghiệp hỗ trợ mở 4 lớp bồi dưỡng năng lực, phương pháp giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp cho giáo viên tiếng Anh tại các trường học trên địa bàn quận; 2 lớp bồi dưỡng kiến thức tin học cho giáo viên dạy tin học tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở.

Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn và đối tác  ký kết hợp tác.
Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn và đối tác  ký kết hợp tác.

UBND quận Ngũ Hành Sơn có văn bản trình UBND thành phố xin ý kiến về đơn giản hóa các thủ tục liên quan tới việc đồng ý cho sinh viên trao đổi và tình nguyện viên nước ngoài đến tham quan, học tập tại Trung tâm được đến dạy tiếng Anh và giao lưu với giáo viên và học sinh tại các trường học trên địa bàn quận...

Bên cạnh giới thiệu các đoàn sinh viên trao đổi đến giao lưu tại các trường học trên địa bàn quận nhằm giúp giáo viên và học sinh có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài, doanh nghiệp hỗ trợ bồi dưỡng kiến thức cho học sinh dự thi Tin học trẻ nội dung phần thi chung; hỗ trợ đánh giá và góp ý các phần mềm sáng tạo và phần cứng cho học sinh của quận dự thi cấp thành phố và cấp quốc gia...

Trung tâm phối hợp với UBND quận tổ chức khảo sát cơ sở vật chất dạy học ngoại ngữ và tin học tại các trường học, tư vấn về các thiết bị cần trang bị phục vụ cho công tác giảng dạy tại các trường học. 

Đồng thời, Trung tâm xem xét hỗ trợ các trang thiết bị tin học, máy móc, phần mềm cho quận và tạo điều kiện trợ giá cho địa phương khi có nhu cầu mua sắm trang thiết bị dạy học...

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Ai có thể đánh bại ông Donald Trump?

Ai có thể đánh bại ông Donald Trump?

0
Chính trường nước Mỹ xảy ra một hiện tượng được xem là khá kỳ lạ - đó là có quá nhiều thành viên Đảng Dân chủ tuyên bố tranh cử tổng thống.

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát giá các dịch vụ thời gian diễn ra DIFF 2019

Đà Nẵng tiến hành kiểm tra, kiểm soát giá các dịch vụ từ ngày 30/5 đến ngày 6/7, khi diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2019.

Ngọc Trinh bị chê khoe vòng 3 phản cảm tại Cannes 2019

Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện với trang phục ren xuyên thấu, khoe trọn vòng 3 trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019.

Những điểm sáng làm nên thành công của John Wick: Phần 3

Chính thức quay trở lại trong tháng 5/2019, phần 3 của loạt siêu phẩm hành động này có gì mới?

Avengers: Endgame nhường vị trí số 1 tại phòng vé Bắc Mỹ

Trong tuần trước, Thám tử Pikachu đã không thể thành công trong việc đoạt lấy ngôi đầu từ Endgame.

netlink

Thế giới Facebook

Quốc tế