Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Ký kết Hợp tác giảng dạy tiếng Anh, tin học tại các trường học

Đà Nẵng: Ký kết Hợp tác giảng dạy tiếng Anh, tin học tại các trường học

0
Trung tâm đào tạo Quốc tế FPT Đà Nẵng sẽ mở lớp giảng dạy tiếng Anh và tin học tại các trường học tại quận Ngũ Hành Sơn.

Chiều 18/5, tại TP Đà Nẵng, UBND quận Ngũ Hành Sơn và Trung tâm đào tạo Quốc tế FPT Đà Nẵng (thuộc Trường Đại học FPT) tổ chức lễ ký kết “Hợp tác giảng dạy Tiếng Anh và Tin học tại các trường học trên địa bàn quận”.

Theo đó, trong vòng 1 năm, phía doanh nghiệp hỗ trợ mở 4 lớp bồi dưỡng năng lực, phương pháp giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp cho giáo viên tiếng Anh tại các trường học trên địa bàn quận; 2 lớp bồi dưỡng kiến thức tin học cho giáo viên dạy tin học tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở.

Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn và đối tác  ký kết hợp tác.
Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn và đối tác  ký kết hợp tác.

UBND quận Ngũ Hành Sơn có văn bản trình UBND thành phố xin ý kiến về đơn giản hóa các thủ tục liên quan tới việc đồng ý cho sinh viên trao đổi và tình nguyện viên nước ngoài đến tham quan, học tập tại Trung tâm được đến dạy tiếng Anh và giao lưu với giáo viên và học sinh tại các trường học trên địa bàn quận...

Bên cạnh giới thiệu các đoàn sinh viên trao đổi đến giao lưu tại các trường học trên địa bàn quận nhằm giúp giáo viên và học sinh có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài, doanh nghiệp hỗ trợ bồi dưỡng kiến thức cho học sinh dự thi Tin học trẻ nội dung phần thi chung; hỗ trợ đánh giá và góp ý các phần mềm sáng tạo và phần cứng cho học sinh của quận dự thi cấp thành phố và cấp quốc gia...

Trung tâm phối hợp với UBND quận tổ chức khảo sát cơ sở vật chất dạy học ngoại ngữ và tin học tại các trường học, tư vấn về các thiết bị cần trang bị phục vụ cho công tác giảng dạy tại các trường học. 

Đồng thời, Trung tâm xem xét hỗ trợ các trang thiết bị tin học, máy móc, phần mềm cho quận và tạo điều kiện trợ giá cho địa phương khi có nhu cầu mua sắm trang thiết bị dạy học...

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Hát nhạc xưa, Oplus đắt show hơn hẳn

Hát nhạc xưa, Oplus đắt show hơn hẳn

0
Vừa qua, nhóm nhạc Oplus đã ra mắt album Vol.3 với tựa đề “Như mưa ngày nào” gồm những ca khúc nhạc xưa như: “Lâu đài tình ái”; “Một mình”...

Gần 600 vận động viên tham dự giải thể thao ngành Kiểm sát – Cúp Báo bảo vệ pháp luật

Sáng nay, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Ninh, Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân - Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX chính thức khai mạc.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thông đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đang có những hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam"

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này.

Công Phượng quyết tâm giành suất đá chính ở Sint-Truidense

Phát biểu trước báo giới, Công Phượng cho biết, anh sẽ tập luyện chăm chỉ để giành suất đá chính ở Sint-Truidense.