Đà Nẵng: Học sinh, sinh viên trở lại học tập từ ngày 17/2

0
Đà Nẵng sẽ cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17/2 sau 2 tuần tạm nghỉ để đề phòng chống dịch do chủng mới virus Corona.

Chiều 13/2, UBND thành phố Đà Nẵng có công văn số 819/UBND-SGDĐT về việc cho học sinh, học viên, sinh viên đi học lại sau khi tạm nghỉ để đề phòng chống dịch virus Corona (nCoV).

Xét tờ trình của Sở Giáo dịch và Đào tạo, UBND thành phố yêu cầu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch UBND quận, huyện có trách nhiệm chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn thành phố thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17/2.

Mục tiêu của chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Máy tính là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên trên địa bàn trở lại học tập từ 17/2.

Chỉ đạo các đơn vị trường học tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng chống dịch nCoV cho đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên; theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe người dạy, người học báo cáo kịp thời để phối hợp xử lý.

Giám đốc Sở Y tế có trách nhiệm chỉ đạo phối hợp các bộ phận chức năng với tất cả các cơ sở giáo dục, dạy nghề trên địa bàn để tiến hành phun thuốc khử trùng trong hai ngày 14 và 15/2.

Tính đến 13h30' ngày 13/2, 2, tại thành phố Đà Nẵng chưa phát hiện trường hợp nào nhiễm virus nCoV. Đồng thời, từ 8h đến 13h30' ngày 13/2, Bệnh viện Phổi đã cho xuất viện 02 trường hợp người nước ngoài và 01 trường hợp người Việt Nam nghi ngờ do nCoV; thêm 03 mẫu xét nghiệm Âm tính với nCoV.

Tổng cộng có 107 mẫu xét nghiệm âm tính với nCoV và chưa có trường hợp dương tính với nCoV. Hiện tại sức khoẻ các trường hợp nghi ngờ đều tạm ổn và đang được theo dõi chặt chẽ. Giám sát tại cộng đồng 46 trường hợp. Tất cả đều có sức khỏe bình thường.

 

 

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm