Đà Nẵng: Học sinh được nghỉ học từ đến hết ngày 9/2 để tránh dịch virus Corona

0
Đà Nẵng vừa ban hành văn bản số 217/SGDĐT-CTrTT về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới (nCoV) gây ra.
Tin nên đọc

Theo công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố vừa ban hành cho biết, học sinh, học viên, sinh viên các cấp học, bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố được nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết ngày 9/2.

Sau thời gian trên, tùy diễn biến tình hình dịch, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ có thông báo kịp thời đến các đơn vị, trường học. Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; làm tốt công tác phun thuốc phòng dịch bệnh, vệ sinh môi trường trong thời gian học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học.

DSC_0771

 Học sinh tại Đà Nẵng được nghỉ học từ đến hết ngày 9/2 để tránh dịch Corona.

Trường Đại học FPT Đà Nẵng cũng cho sinh viên của trường kéo dài thời gian nghỉ tết thêm 1 tuần, đến hết ngày 9/2. Nhà trường yêu cầu trong thời gian nghỉ tết kéo dài, sinh viên tiếp tục các biện pháp bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh corona. Trường Đại học FPT đã triển khai các biện pháp tăng cường phòng chống dịch bệnh để sẵn sàng cho sinh viên trở lại học tập sau dịp nghỉ tết kéo dài.

Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, các trường Đại học, Cao đẳng dời lịch học để phòng dịch bệnh corona. Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam thông báo dời lịch học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do vi rút corona gây ra. Theo đó, học sinh, sinh viên dời lịch học lại sau Tết Nguyên đán thêm 1 tuần, tức là sẽ đi học lại vào ngày 10/2 thay vì ngày 3/2 như lịch cũ... 

Đến nay, hầu hết trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng đã cho học sinh, sinh viên kéo dài thời gian nghỉ tết thêm 1 tuần để phòng bệnh corona.

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Trang Trần gây sốc vì chỉ thẳng tay vào mặt Lê Thẩm Dương khi cãi tay đôi

Chương trình đã đăng tải đoạn trailer trong đó hé lộ màn đấu khẩu gay gắt giữa người mẫu Trang Trần và Tiến sĩ (TS) Lê Thẩm Dương.

Mù Cang Chải mùa nước đổ: Bức bích họa giữa đại ngàn Tây Bắc

Một bức tranh đẹp mê mẩn trên những thửa ruộng bậc thang ở thung lũng Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Sun Grand City Feria: Trải nghiệm sống ở “thiên đường" Calvia

Đô thị đảo nức tiếng bên bờ Địa Trung Hải giờ đây sẽ được tái hiện một cách “sống động” tại thành phố di sản Hạ Long.

Tài sản "kếch sù" của Son Ye Jin - Mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Ở tuổi 38, “người tình màn ảnh” của Hyun Bin sở hữu nhan sắc quyến rũ, diễn xuất thực lực và gia tài cực “khủng”.

Xem thêm

Thế giới Facebook