Đà Nẵng: Công an làm việc cô giáo bạo hành trẻ gây bức xúc

0
Công an đã tiến hành điều tra xử lý sau khi xuất hiện clip giáo viên nhóm trẻ bạo hành trẻ trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Sáng 21/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 2 clip và một số hình ảnh ghi lại cảnh bạo hành trong giờ ăn được cho là quay tại Nhóm trẻ độc lập mẹ Mười, đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) khiến cho người xem bức xúc.

Clip ghi lại hình ảnh một em bé cởi trần nằm trên đất, được một người phụ nữ liên tục đút cho ăn. Khi bé trai này khóc thì người phụ nữ dùng khăn mặt phủ lên mặt bé và liên tục dùng tay tát vào mặt đứa trẻ do ăn chậm.

Hình ảnh cắt clip ghi lại cảnh bạo hành.
Hình ảnh cắt clip ghi lại cảnh bạo hành.

Nhiều người xem sốc khi thấy người phụ nữ này dùng tay nắm đầu và bịt miệng một bé khác đang mặc bỉm nhấc khỏi ghế. Một clip khác ghi lại hình ảnh một bé cũng bị đè nằm ngữa giữ nhà, cô dùng chân gác ngang người bé để kẹp lại cho ăn mặc cho bé vùng vẫy. Hầu hết những em bé trong clip và ảnh khi ăn đều không được mặc áo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê đã xuống cơ sở giữ trẻ này kiểm tra nắm tình hình. Được biết, đ ây là một nhóm trẻ độc lập tư nhân đã được cấp phép, giáo viên của nhóm trẻ đều có chứng chỉ hành nghề.

Công an tới kiểm tra nhóm trẻ xuất hiện clip bạo hành.
Công an tới kiểm tra nhóm trẻ xuất hiện clip bạo hành.

 Chiều cùng ngày, UBND phường Chính Gián sẽ dán thông báo đóng cửa nhóm lớp độc lập tư thục này. Trước đó, trong buổi sáng, phường đã yêu cầu trưởng nhóm trẻ liên hệ với tất cả phụ huynh để đến đón trẻ về.

Ngay trong buổi trưa nay, cơ quan công an đã có mặt tại điểm giữ trẻ nói trên để điều tra vụ việc. Các giáo viên liên quan đến vụ việc đã được đưa về cơ quan công an để phục vụ điều tra.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

N.T

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm