Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: 57 trường hợp rời khu cách ly Covid-19 sau thời gian quy định

0
Hoàn thành xong thời gian cách ly dịch Covid-19 theo quy định 14 ngày, 57 trường hợp được Đà Nẵng tạo điều kiện về phương tiện trở về với gia đình.

Sáng 9/3, tại thành phố Đà Nẵng, 57 trường hợp đã hoàn thành xong thời gian cách ly theo quy định 14 ngày tại Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ. Ngay sau đó, 57 công dân được xe của thành phố đưa đến sân bay, ga tàu, bến xe để về với gia đình.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp, UBND thành phố Đà Nẵng cũng đã ban hành văn bản số 1340/UBND-VHXH về việc xây dựng phương án chi tiết ứng phó dịch Covid-19.

Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú trong mùa dịch Covid-19.

Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú trong mùa dịch Covid-19.

Theo đó, UBND thành phố yêu cầu Sở Y tế khẩn trương chủ trì, phối hợp với các cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố xây dựng phương án chi tiết để ứng phó, huy động lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống có ca nhiễm trong cộng đồng.

Hướng dẫn cụ thể cho người dân đối phó dịch bệnh Covid-19.

Hướng dẫn cụ thể cho người dân đối phó dịch bệnh Covid-19.

Trong đó, có kịch bản cụ thể về việc quản lý và cách ly một khu phố, một tuyến đường, một cụm dân cư, một tòa nhà, một chung cư, một thôn, một xã (phường), một quận (huyện)... đi đôi với mỗi tình huống là các phương án về nhân lực tham gia, trang thiết bị vật tư y tế... 

Các cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo và các đơn vị chức năng liên quan phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế triển khai thực hiện.

N.T

Loading...

Bình luận

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

0
Trong số đó có băng nhóm Sex Money Murder (SMM - tạm dịch là "Tình, Tiền và Giết chóc"), một trong những băng đảng ma túy khét tiếng nhất của thành phố.

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm