Pháp Luật Plus - Cục vệ sinh ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí

Cục vệ sinh ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí

0
Ngày 13/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng Khí có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cụ thể, các website quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng Khí sai quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

739e2ee123dee7a6fd82e00ab3def4ff.jpg
Trên một số trang mạng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng Khí quảng cáo như thuốc chữa bệnh - Ảnh Internet

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam (địa chỉ: thôn An Lãng, xã Văn Tự, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng Khí đang được quảng cáo trên website như thuốc chữa bệnh không phải do Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam thực hiện.

Công ty không chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí vi phạm quy định được quảng cáo trên các website này.

TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, tăng sức đề kháng, chứ không có tác dụng điều trị bệnh.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng Khí trên trang website/internet.

Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lễ Quy y Tam bảo tại chùa Quán Sứ

Lễ Quy y Tam bảo tại chùa Quán Sứ

0
Quy y Tam Bảo có ý nghĩa hết sức quan trọng, là thời khắc thiêng liêng kỷ niệm của một người chính thức trở thành người con Phật.

Lễ Quy y Tam bảo tại chùa Quán Sứ

Quy y Tam Bảo có ý nghĩa hết sức quan trọng, là thời khắc thiêng liêng kỷ niệm của một người chính thức trở thành người con Phật.

Thân hình nóng bỏng gây chao đảo của 'nữ hoàng nội y' Anh quốc

Demi Rose tiếp tục khiến fan "dậy sóng" với loạt ảnh bikini chụp trong chuyến đi Thái Lan mới đây.

Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân

Playboy đã thực hiện bộ ảnh đặc biệt “chốt” lại năm 2019 với sự xuất hiện của các cựu người mẫu qua các thế hệ.

Tiền vệ Tuấn Anh có khả năng sang Tây Ban Nha thử việc

CLB Deportivo Alaves tại La Liga (Tây Ban Nha) đặt vấn đề đưa Tuấn Anh sang thử việc, ngay sau kỳ nghỉ Đông châu Âu và trước khi V-League 2020 khai diễn.

Link liên kết