Pháp Luật Plus - Cục ATTP thông tin về vụ rau quả bẩn đưa vào trường học

Cục ATTP thông tin về vụ rau quả bẩn đưa vào trường học

0
Trước thông tin rau quả bẩn đưa vào trường học trên địa bàn quận Tây Hồ, cục ATTP đã có thông báo chính thức về vấn đề trên. Ảnh minh họa 
 Ảnh minh họa 

Ngày 14/1, Đội 4 phòng cảnh sát môi trường Hà Nội đã phát hiện một lượng rau củ quả bẩn được đưa vào 7 trường mầm non trên địa bàn quận Tây Hồ. 

Được biết số lượng rau củ quả bẩn trên là do Công ty cổ phần rau củ quả Trung Thành (địa chỉ tại thôn Đầm, xã Vân Nội, huyện Đông Anh).

Thời điểm kiểm tra, chủ cửa hàng không xuất trình được giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, trong khi truớc đó công ty này đã có cam kết về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng. 

Truớc thông tin trên, Cục ATTP đã phối hợp với các cơ quan liên ngành điều tra và làm rõ. Do đó, các Sở ngành liên quan như Sở Nông Nghiệp phát triển nông thôn; Sở Giáo dục và đào tạo; Giám đốc sở Y tế phải vào cuộc điều tra và xác minh thông tin. 

Cục ATTP cũng cho biết, vấn đề này ảnh huởng rất lớn đến niềm tin cũng như sức khoẻ người tiêu dùng đặc biệt là các em học sinh.

Do đó, nếu thông tin là chính xác thì đây đuợc coi là hành vi vi phạm pháp luật. Còn thông tin có không đúng cũng phải công bố cho công chúng đuợc biết. 

Theo đó, kết quả kiểm tra của các cơ quan liên ngành sẽ phải có truớc ngày 22/1. 

Thu Hường

Loading...

Bình luận

Loading...

NSND Công Lý ôm eo, tình cảm bên Hồng Diễm

Xuất hiện ở sự kiện, NSND Công Lý vô tư thể hiện tình cảm với diễn viên của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm.

Sự thật: Phụ nữ càng hiểu chuyện, càng không ai thương

Phụ nữ, sống trên đời, đừng quá hiểu chuyện, không ai có thể ngăn bạn là chính mình. Phụ nữ sống trên đời, thứ không cần thiết nhất chính là hiểu chuyện.

'Biểu tượng sắc đẹp' Nam Phi phô vóc dáng đẹp 'nín thở'

Candice Swanepoel mới đây tung loạt ảnh áo tắm hoạ tiết da báo trên Instagram cá nhân có 13,7 triệu lượt theo dõi hút bão thả tim và bình luận.

Champions League: Mbappe, Sterling đọ hattrick chớp nhoáng, Dybala tỏa sáng cứu Juventus, Real có chiến thắng nhọc nhằn

Các đội bóng lớn đều giành chiến thắng ở loạt trận Champions League đêm qua, dù có thời điểm bị đối thủ dẫn trước.