Pháp Luật Plus - Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA Việt Nam khai trương chi nhánh tại Thành phố Vinh

Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA Việt Nam khai trương chi nhánh tại Thành phố Vinh

0
Vừa qua, Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA Việt Nam khai trương chi nhánh tại Thành phố Vinh. Đây là văn phòng thứ 2 của MIYATA Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai trương chi nhánh mới, bà Nguyễn Thị Huyền Trang - Giám đốc Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA Việt Nam cho biết: “Du học từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Những năm gần đây với điều kiện kinh tế ngày càng đi lên, nhiều gia đình rất quan tâm đến việc cho con em mình đi du học”.

Với những chính sách về học bổng ưu đãi, yêu cầu đầu vào với sinh viên quốc tế cởi mở hơn, cơ hội học tập tại nước ngoài đang rất rộng mở với học sinh người Việt  tại nhiều nước có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Bởi vậy, sự kiện hôm nay MIYATA Việt Nam khai trương chi nhánh thứ 2 với mong muốn đưa những chương trình du học tại những đất nước có nền giáo dục, kinh tế phát triển đến với phụ huynh, học sinh tại khu vực miền Trung”.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên MIYATA Việt Nam chi nhánh miền Trung.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên MIYATA Việt Nam chi nhánh miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Huyền Trang cũng nhấn mạnh: “Thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của MIYATA Việt Nam, phụ huynh, học sinh sẽ hiểu rõ về nền giáo dục nhiều nước phát triển trên thế giới.

Như du học tại đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản cơ hội làm việc thu nhập cao trong tầm tay cả trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp. Thực tế, nhu cầu lao động tại Nhật luôn khan hiếm, vì thế lao động nước ngoài luôn được chào đón tại Nhật.

Tốt nghiệp nếu bạn muốn trở về nước làm việc hoàn toàn có cơ hội làm việc thu nhập cao. Nhật Bản đứng đầu trong các nước đầu tư vào Việt nam. Để đáp ứng nhu cầu làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu nhân lực chất lượng cao giỏi tiếng Nhật. Rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển nhân viên người Việt giỏi tiếng Nhật. Vì thế du học sinh Nhật Bản về nước làm việc sẽ có cơ hội hơn các ứng viên khác”.

Lễ xuất cảnh 28 kỹ sư của Công ty cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA sang Nhật Bản làm việc.

Lễ xuất cảnh 28 kỹ sư của Công ty cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA sang Nhật Bản làm việc.

Ngoài lĩnh vực du học, MIYATA Việt Nam hàng năm đưa rất nhiều kỹ sư của Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản như kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử, kỹ sư điện tử.

MIYATA Việt Nam chuyên về lĩnh vực du học và đưa kỹ sư sang Nhật có trụ sở chính tại Hà Nội. Ngoài chi nhánh tại miền Trung khai trương, sắp tới chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng sắp ra mắt.

Thành lập năm 2014, MIYATA Việt Nam đã khẳng định là đơn vị uy tín, địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh, học sinh và kỹ sư có mong muốn học tập và lao động tại Nhật Bản.

Để có thể sang Nhật Bản làm việc, các ứng viên phải vượt qua một số khâu đánh giá, thi tuyển của MIYATA Việt Nam và phía Nhật Bản.

Để có thể sang Nhật Bản làm việc, các ứng viên phải vượt qua một số khâu đánh giá, thi tuyển của MIYATA Việt Nam và phía Nhật Bản.

Phương châm dạy học của MIYATA Việt Nam là rèn luyện để thành công, khuyến khích và giúp đỡ các học viên học tập các ngành nghề để đáp ứng nguồn nhân lực sang Nhật Bản. Đến với MIYATA, du học sinh, kỹ sư được ăn ở, sinh hoạt trong môi trường học tập thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp.

Trên chặng đường phát triển, MIYATA Việt Nam đã trải qua bao biến động và thách thức của thị trường nhưng công ty luôn lấy những điều đó làm mục tiêu phấn đấu để có hướng đi đúng đắn, đứng vững trên thị trường. Công ty cũng không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và sáng tạo.

Trần Cúc - Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...
GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021

0
Chevrolet Equinox cho năm 2021 đi kèm một số nâng cấp về ngoại hình cho thế hệ thứ 3 vừa được GM giới thiệu chính thức tại thị trường quê nhà.
Chống dịch COVID-19: Thêm những tin vui

Chống dịch COVID-19: Thêm những tin vui

0
Sáng 17/2, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Corona gây ra (COVID-19) đã họp triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Hành động bất ngờ của tiếp viên trên chuyến bay chi viện tâm dịch COVID-19

Hồ Bắc, một nữ tiếp viên hàng không đã dành tặng điều bất ngờ cho những người mà cô xem là ân nhân của quê nhà.

Lee Nguyễn và Công Phượng 10 năm trước, có ai nhận ra?

Bức ảnh ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn đứng sau cầu thủ trẻ Công Phượng trong một trận đấu cách đây hơn 10 năm đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng

MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.

Tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng về chấn thương, HAGL và thầy Park thở phào

Tiền vệ Tuấn Anh đã khẳng định chỉ bị chấn thương nhẹ và không quá nghiêm trọng nên không cần phải lo lắng.

Thế giới Facebook

Link liên kết