Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng ĐH Tài chính – Kế toán Quảng Ngãi

0
Bộ Tài chính vừa công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Sỹ Hùng, lên giữ chức Hiệu trưởng ĐH Tài chính – Kế toán đóng tại Quảng Ngãi.

Chiều ngày 1/11, ông Trần Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tài chính đã công bố quyết định của Bộ về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng tại trường ĐH Tài chính – Kế toán đóng tại Quảng Ngãi, một trong 4 cơ sở đào tạo thuộc quản lý của Bộ Tài chính.

Trao quyết định bổ nhiệm chức hiệu trưởng trường ĐH Tài chính - Kế toán.
Trao quyết định bổ nhiệm chức hiệu trưởng trường ĐH Tài chính - Kế toán.

Được biết, trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Hiệu trưởng ông Hùng từng có hơn 30 năm hoạt động trong công tác đào tạo ở trường, gắn bó với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của nhà trường. Trước đó ông Phạm Sỹ Hùng, là Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo; Giám đốc phân hiệu ĐH Tài chính – Kế Toán tại Thừa Thiên Huế -  được bổ nhiệm vào vị trí Hiệu trưởng thay cho ông Bùi Phụ Anh nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Phạm Sỹ Hùng, sinh năm 1968, quê ở tỉnh Quảng Bình, có học vị Tiến sĩ Kinh tế.

Sau khi được bổ nhiệm vào vị trí hiệu trưởng ông Phạm Sỹ Hùng sẽ tiếp tục gánh vác trách nhiệm, lãnh đạo hơn 200 giảng viên của nhà trường đào tạo nhân lực cho ngành tài chính ở các chuyên ngành chủ chốt như Luật Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị - Kinh doanh…

Phát biểu ông Phạm Sỹ Hùng khẳng định sẽ phát huy truyền thống của nhà trường, ứng dụng các phương pháp học tập mới, và đặc biệt đưa công nghệ 4.0 vào công tác giảng dạy nhằm đảm bảo lượng học sinh, sinh viên sau khi ra trường có được nền tảng kiến thức vững vàng.

Như Quỳnh - Nguyễn Toàn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

netlink

Quốc tế