Pháp Luật Plus - Công an quận Ba Đình “để mắt” tới nhiều đối tượng trộm cắp bệnh viện

Công an quận Ba Đình “để mắt” tới nhiều đối tượng trộm cắp bệnh viện

0
Thông tin với Phapluatplus đại diện Công an quận Ba Đình cho hay, cơ quan này liên tục phối hợp với các bệnh viện trên địa bàn triệt phá các ổ nhóm, bắt giữ các đối tượng trộm cắp, cò mồi…

Được biết trên địa bàn quận Ba Đình có đến 8 bệnh viện, trong đó có 4 bệnh viện lớn và phức tạp là: Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phổi Trung ương và Bệnh viện 354.

Mỗi ngày có hơn nghìn lượt người ra vào bệnh viện, vì vậy công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện này không đơn giản.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trao đổi với Phapluatplus, Thượng tá Nguyễn văn Tính, Phó trưởng Công an quận Ba Đình cho biết: Sau hơn một năm triển khai thực hiện quy chế phối hợp, tình hình an ninh trậ tự tại các cơ sở y tế trên địa bàn đã có nhiều chuyển biến tích cực. Từ tháng 11/2014 đến nay, công an quận Ba Đình đã tiếp nhận và xử lý 528 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông (255 ô tô, taxi, xe máy dằng đỗ sai quy định, để dưới lòng đường; 25 trường hợp hàng nước, hàng rong; 39 trường hợp bán hàng lấn chiếm vỉa hè tại cổng bệnh viện…), truy tố 6 vụ, bắt giữ 6 đối tượng vi phạm hình sự tại các bệnh viện.

Nguyễn Phượng - Thanh Huyền

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.

Thế giới Facebook