CLB Hà Nội T&T tham gia chương trình "Chạy vì trẻ em Hà Nội"

0
Sáng 6/12, chương trình "Chạy vì trẻ em Hà Nội" đã diễn ra tại CV Thống Nhất với sự góp mặt của CLB Hà Nội T&T và nhiều khách mời đặc biệt.

Đây là hoạt động thường niên do Hội hữu nghị Việt Nam - Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm gây quỹ hỗ trợ chữa trị ung thư và bệnh tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tại các Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Chương trình mổ tim của Quỹ Nhịp Tim Việt (Heartbeat Foundation).

Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội 2015 tiền thân là Cuộc chạy Terry Fox, sau 15 năm diễn ra đã khơi dậy lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của nhân dân Thủ đô, các doanh nghiệp và cộng đồng người Canada, bạn bè quốc tế đang học tập, công tác tại Việt Nam vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh hiểm nghèo. 

Cuộc chạy năm nay nhận được sự đồng hành của những nhân vật nổi tiếng như NSND Lê Khanh, ca sĩ Tùng Dương, Thái Thùy Linh và đặc biệt có sự tham gia của CLB bóng đá Hà Nội T&T mà cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson được chọn làm Đại sứ thiện chí của cuộc chạy.

 

1"Chạy vì trẻ em Hà Nội" là một chương trình ý nghĩa nhằm gây quỹ chữa bệnh ung thư cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

2Những màn vũ đạo khuấy động chương trình trước giờ chạy.

4


59h30, đoàn chạy xuất phát với sự dẫn đầu của Hoàng Vũ Samson.

6Chương trình năm nay đã quy tụ hàng nghìn người tham dự, trong đó có những nhân vật nổi tiếng như "Quả bóng Vàng" Thành Lương, Vua phá lưới V-League 2014 Samson...

13Sự có mặt của ca sĩ Tùng Dương

10đã khuấy động bầu không khí thêm náo nhiệt

12Sau những ngày mưa giá rét, thời tiết Hà Nội hôm nay hửng nắng thuận lợi cho cuộc thi chạy.

11Có nhiều em nhỏ không quản giá rét, cùng bố mẹ tham gia chương trình.

9

7

Nhã Oanh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Mỹ Tâm ký "rã tay" sau khi 5,000 đĩa được tiêu thụ ngay ngày đầu ra mắt

Vào lúc 13h ngày 26/5, album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh” chính thức được ra mắt.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup

HLV Park Hang Seo sẽ có buổi làm việc cuối cùng với bộ phận chuyên môn VFF, trước khi chốt lại danh sách cả đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia.

DIFF 2019: Đội pháo hoa Nga đã đến Đà Nẵng, hứa hẹn đêm khai mạc hoành tráng

Trưa 26/5, đội pháo hoa Nga chính thức có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng cùng đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019.

Tuyển thủ Thái Lan đấm trộm trọng tài xin rút khỏi King’s Cup

Cho dù Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) bảo lãnh nhưng tuyển thủ Sanrawat Dechmitr vẫn rút khỏi King’s Cup vì hành vi đấm trộm trọng tài ở Thai League 2019.