CLB Hà Nội T&T tham gia chương trình "Chạy vì trẻ em Hà Nội"

0
Sáng 6/12, chương trình "Chạy vì trẻ em Hà Nội" đã diễn ra tại CV Thống Nhất với sự góp mặt của CLB Hà Nội T&T và nhiều khách mời đặc biệt.

Đây là hoạt động thường niên do Hội hữu nghị Việt Nam - Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm gây quỹ hỗ trợ chữa trị ung thư và bệnh tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tại các Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Chương trình mổ tim của Quỹ Nhịp Tim Việt (Heartbeat Foundation).

Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội 2015 tiền thân là Cuộc chạy Terry Fox, sau 15 năm diễn ra đã khơi dậy lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của nhân dân Thủ đô, các doanh nghiệp và cộng đồng người Canada, bạn bè quốc tế đang học tập, công tác tại Việt Nam vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh hiểm nghèo. 

Cuộc chạy năm nay nhận được sự đồng hành của những nhân vật nổi tiếng như NSND Lê Khanh, ca sĩ Tùng Dương, Thái Thùy Linh và đặc biệt có sự tham gia của CLB bóng đá Hà Nội T&T mà cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson được chọn làm Đại sứ thiện chí của cuộc chạy.

 

1"Chạy vì trẻ em Hà Nội" là một chương trình ý nghĩa nhằm gây quỹ chữa bệnh ung thư cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

2Những màn vũ đạo khuấy động chương trình trước giờ chạy.

4


59h30, đoàn chạy xuất phát với sự dẫn đầu của Hoàng Vũ Samson.

6Chương trình năm nay đã quy tụ hàng nghìn người tham dự, trong đó có những nhân vật nổi tiếng như "Quả bóng Vàng" Thành Lương, Vua phá lưới V-League 2014 Samson...

13Sự có mặt của ca sĩ Tùng Dương

10đã khuấy động bầu không khí thêm náo nhiệt

12Sau những ngày mưa giá rét, thời tiết Hà Nội hôm nay hửng nắng thuận lợi cho cuộc thi chạy.

11Có nhiều em nhỏ không quản giá rét, cùng bố mẹ tham gia chương trình.

9

7

Nhã Oanh

Bình luận

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

'Nam thần' Vĩnh Thụy gây 'sốt' trên mạng xã hội

Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ "Táo Xuân 2021" được chia sẻ khắp mạng xã hội, đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Yêu cầu nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng dừng hoạt động

Sở Xây dựng Hà Giang cho hay, Sở vừa có văn bản báo cáo UBND tỉnh Hà Giang kết quả kiểm tra việc cải tạo nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng.

Du lịch Tết Tân Sửu: Nhiều điểm đến ở Nam Bộ hấp dẫn du khách

Được thiết kế theo hướng chọn lọc điểm đến, đa dạng sản phẩm vừa kết hợp tham quan di tích, làng nghề, thưởng ngoạn cảnh đẹp trước thềm Tết Nguyên đán.

Xem thêm