Chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2019

0
Điểm thi THPT Quốc gia 2019 đã được Bộ GD&ĐT công bố trong khoảng từ 6h đến 6h30 sáng nay. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình trên Pháp Luật Plus.

Để tra cứu điểm thi, sinh truy cập vào website về thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019; Thí sinh đăng nhập bằng số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận trên màn hình để vào tra cứu điểm thi.

15e394a76f698b37d278

Cổng thông tin tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019

Một số thí sinh có thể sẽ không tra được điểm thi của mình do số lượng thí sinh quá lớn, các thí sinh có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 theo cụm.

Sau khi thông tin điểm thi được công bố rộng rãi, từ ngày 16 đến 18/7, cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh, điểm tiếp nhận hồ sơ thực hành thử việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến và bằng phiếu điều chỉnh.

Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT cũng lưu ý đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm, việc điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh trên cổng thông tin tuyển sinh chỉ là thử nghiệm, và sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử.

Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ ngày 22/7.

Thời gian thay đổi nguyện vọng chính thức sẽ diễn ra từ 22/7 đến 17h ngày 29/7 đối với phương thức trực tuyến và từ ngày 22/7 đến 17h ngày 31/7 đối với phương thức điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu đăng ký xét tuyển.

Thu Hà

Loading...

Bình luận

Cổ phần hóa, thoái vốn vẫn chậm

Cổ phần hóa, thoái vốn vẫn chậm

0
Thống kê của Cục Tài chính doanh nghiệp, Bộ Tài chính cho thấy, 9 tháng năm 2020, chỉ có 1 doanh nghiệp thuộc kế hoạch cổ phần hóa...

Kết quả bóng đá hôm nay 22/10

Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 22/10, kết quả các trận đấu trong nước và quốc tế đêm qua, rạng sáng nay.

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

"bứt tốc" sau thắng lợi tối thiểu trên sân nhà, trong khi đội bóng áo lính Viettel tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 của mình với 3 điểm trọn vẹn.

Chùa Quán Sứ tổ chức chương trình giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử"

Ngày 20/10, Phật tử chùa Quán Sứ đã trọng thể tổ chức buổi giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Xem thêm