Pháp Luật Plus - Chiến sĩ Công an TP Hà Nội “dựng” mái che cho HS nghèo vùng biên

Chiến sĩ Công an TP Hà Nội “dựng” mái che cho HS nghèo vùng biên

0
Mới đây, hơn 30 chiến sĩ Công an TP Hà Nội đã ghé thăm và cùng xây dựng công trình mái che sân chơi cho các học sinh nghèo vùng biên giới.

Trường Tiểu học Xín Cái (xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) nằm ở vùng biên giới xa xôi với nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, đường xá đi lại vô cùng khó khăn.

Vượt qua chặng đường khó nhọc, hơn 30 chiến sĩ Công an TP Hà Nội đã ghé thăm trường và trao tặng những món quà và "xắn tay" làm lại mái che sân chơi cho các học sinh.

Các chiến sĩ Công an TP Hà Nội tặng quà cho các em học sinh.
Các chiến sĩ Công an TP Hà Nội tặng quà cho các em học sinh.

Công trình nằm trong “Chuỗi trường học hữu nghị” - Canon có diện tích rộng hơn 400m2, được xây dựng để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, vui chơi của học sinh và nhà trường; gồm 5 phòng học: 3 phòng tại trường Tiểu học Xín Cái và 2 phòng tại điểm trường Bản Chuối.

Trước những khó khăn của thầy và trò trường Tiểu học Xín Cái, các chiến sĩ Công An TP Hà Nội cùng Đoàn tình nguyện đã trao tặng hơn 200 đầu sách tham khảo, 340 áo sơ mi trắng mới, và nhiều quần áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập, bánh kẹo,… cho các em học sinh.

Đến với các em nhỏ cùng cao, đoàn tình nguyện luôn mong muốn góp phần nhỏ cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt của giáo viên, học sinh ở các huyện miền núi khó khăn và khuyến khích tinh thần học tập của các em.

Với mong muốn cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh nghèo miền núi,...
Với mong muốn cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh nghèo miền núi,...
Và khuyến khích tinh thần học tập của các em.
Và khuyến khích tinh thần học tập của các em.

Bảo Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Malaysia triệu tập dàn nhập tịch hùng hậu gặp tuyển Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe đã công bố 25 cầu thủ Malaysia cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Trong đó, nhiều cầu thủ nhập tịch.

Khách Việt hoang mang, đòi hủy tour nếu Bali cấm “ở chung phòng trước kết hôn”

Dù mới là dự luật, chưa thông qua nhưng quy định cấm các cặp đôi chưa kết hôn quan hệ hoặc ở cùng nhau tại đảo Bali khiến nhiều người hoang mang.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thông tin bất ngờ về hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về hợp đồng của mình trong buổi họp báo với truyền thông Việt Nam sáng ngày 23/9.

HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Đức và Đình Trọng lên đội tuyển Việt Nam

Bất ngờ khi gọi Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng hội quân cùng đội ở đợt tập trung thứ 3 chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vòng loại World Cup 2022.