Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa kiểm tra chéo tại Quảng Nam

0
Ngày 22/11, tại Quảng Nam, Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra chéo Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam.

Việc kiểm tra được thực hiện theo Quyết định số 967/QĐ-ATTP ngày 23/10/2018 của Cục An toàn thực phẩm về việc Ban hành Bảng điểm và mẫu Biên bản kiểm tra công tác thực hiện kế hoạch An toàn thực phẩm của Chi cục tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương.

Thành phần đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa gồm 08 thành viên do Bác sỹ Lê Hồng Sơn, Chi cục trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng, phó phòng và chuyên viên các phòng chức năng của Chi cục ATVSTP tỉnh Thanh Hóa.

  Ông Lê Hồng Sơn - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo tại cuộc kiểm tra.

Ông Lê Hồng Sơn - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo tại cuộc kiểm tra.

Tại đây, BS.CK2 Nguyễn Cam - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam đã chia sẻ về kết quả thực hiện về ATTP của Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam năm 2018. Trong đó, bao gồm công tác tham mưu ban hành các văn bản chỉ đạo về ATTP, công tác thông tin tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật ATTP, Công tác quản lý bếp ăn tập thể, công tác giám sát xử lý ngộ độc thực phẩm và công tác thanh tra kiểm tra, xử lý các vi phạm về ATTP trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tiếp đó, ông Lê Hồng Sơn Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Thanh Hóa đã phân công các đ/c trong đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra các nội dung theo chức năng nhiệm vụ của các phòng, số điểm kiểm tra tuân thủ theo bảng điểm của Quyết định số 967/QĐ-ATTP ngày 23/10/2018 của Cục An toàn thực phẩm.

Với tinh thần trách nhiệm, khách quan và trung thực đồng thời qua nội dung kiểm tra hai Chi cục đã có những trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, trao đổi những cách làm hiệu quả để áp dụng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao các hoạt động về ATTP của Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam và công bố kết quả kiểm tra của Chi cục ATVSTP Thanh Hóa với Chi cục ATVSTP Quảng Nam đã đạt điểm  xếp loại xuất sắc trong năm 2018.

Sau khi nghe kết quả và công bố kết quả của đoàn kiểm tra Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Cam - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam đã phát biểu cảm ơn đoàn công tác của tỉnh Thanh Hóa đã giành thời gian và tình cảm cho Quảng Nam.

Đồng thời qua nội dung kiểm tra Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Quảng Nam đã yêu cầu các trưởng, phó phòng, cán bộ và chuyên viên của Chi cục ATVSTP Quảng Nam phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được và trong thời gian tới khắc phục những tồn tại mà đoàn kiểm tra đã nêu. Cuối cùng là chụp ảnh lưu niệm giữa hai đơn vị Thanh Hóa và Quảng Nam.

Nguyễn Thanh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

Biến tướng cuộc thi "Thiên thần của Biển 2019" không phép ở Sầm Sơn

“Thiên thần của Biển 2019” một cuộc thi chui báo chí cảnh báo liên tục, Sở, ban ngành Thanh Hóa cũng đã cho biết không được phép tổ chức

Việt Trinh tiết lộ con trai 10 tuổi đã biết "mê" gái, có máu đạo diễn

Không chỉ chia sẻ về những vai diễn trong mơ của mình mà Việt Trinh còn bất ngờ tiết lộ về cậu con trai được giấu kín bấy lâu.

Mỹ Tâm, Binz kết hợp trong hit "thả thính" chất khỏi phải bàn

Đây chắc chắn sẽ là một trong những ca khúc bạn mong chờ nhất album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh”.