Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa kiểm tra chéo tại Quảng Nam

0
Ngày 22/11, tại Quảng Nam, Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra chéo Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam.

Việc kiểm tra được thực hiện theo Quyết định số 967/QĐ-ATTP ngày 23/10/2018 của Cục An toàn thực phẩm về việc Ban hành Bảng điểm và mẫu Biên bản kiểm tra công tác thực hiện kế hoạch An toàn thực phẩm của Chi cục tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương.

Thành phần đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa gồm 08 thành viên do Bác sỹ Lê Hồng Sơn, Chi cục trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng, phó phòng và chuyên viên các phòng chức năng của Chi cục ATVSTP tỉnh Thanh Hóa.

  Ông Lê Hồng Sơn - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo tại cuộc kiểm tra.

Ông Lê Hồng Sơn - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo tại cuộc kiểm tra.

Tại đây, BS.CK2 Nguyễn Cam - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam đã chia sẻ về kết quả thực hiện về ATTP của Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam năm 2018. Trong đó, bao gồm công tác tham mưu ban hành các văn bản chỉ đạo về ATTP, công tác thông tin tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật ATTP, Công tác quản lý bếp ăn tập thể, công tác giám sát xử lý ngộ độc thực phẩm và công tác thanh tra kiểm tra, xử lý các vi phạm về ATTP trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tiếp đó, ông Lê Hồng Sơn Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Thanh Hóa đã phân công các đ/c trong đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra các nội dung theo chức năng nhiệm vụ của các phòng, số điểm kiểm tra tuân thủ theo bảng điểm của Quyết định số 967/QĐ-ATTP ngày 23/10/2018 của Cục An toàn thực phẩm.

Với tinh thần trách nhiệm, khách quan và trung thực đồng thời qua nội dung kiểm tra hai Chi cục đã có những trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, trao đổi những cách làm hiệu quả để áp dụng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao các hoạt động về ATTP của Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam và công bố kết quả kiểm tra của Chi cục ATVSTP Thanh Hóa với Chi cục ATVSTP Quảng Nam đã đạt điểm  xếp loại xuất sắc trong năm 2018.

Sau khi nghe kết quả và công bố kết quả của đoàn kiểm tra Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Cam - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam đã phát biểu cảm ơn đoàn công tác của tỉnh Thanh Hóa đã giành thời gian và tình cảm cho Quảng Nam.

Đồng thời qua nội dung kiểm tra Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Quảng Nam đã yêu cầu các trưởng, phó phòng, cán bộ và chuyên viên của Chi cục ATVSTP Quảng Nam phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được và trong thời gian tới khắc phục những tồn tại mà đoàn kiểm tra đã nêu. Cuối cùng là chụp ảnh lưu niệm giữa hai đơn vị Thanh Hóa và Quảng Nam.

Nguyễn Thanh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm