Pháp Luật Plus - Cháu gái bị máy cắt cỏ chém lòi ruột, ông nội tự lấy kim chỉ khâu lại

Cháu gái bị máy cắt cỏ chém lòi ruột, ông nội tự lấy kim chỉ khâu lại

0
Thấy cháu gái bị máy cắt cỏ văng trúng làm lòi ruột, ông Chống vội vào nhà lấy kim chỉ khâu lại rồi đưa đi viện.
Tin nên đọc

Chủ tịch UBND xã Tây Sơn (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) Vừ Nỏ Dềnh vừa cho biết, sáng ngày 15/8, ông Mùa Vả Chống (trú tại bản Lữ Thành, xã Tây Sơn) dùng máy để cắt cỏ trong vườn của gia đình.

chem_loi_ruot_1

Cháu bé khi đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn

Khi đang cắt, lưỡi máy cắt cỏ bất ngờ văng ra, trúng vào người bé Mùa Y Tồng (SN 2014, cháu ông Chống) đang đứng chơi gần đó.

Lưỡi dao văng trúng vào bụng khiến bé Tồng bị một vết rách dài, máu chảy nhiều. Ông Chống vội chạy vào nhà lấy kim khâu vết thương rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn cho biết, cháu Tồng được đưa vào cấp cứu trong tình trạng mặt nhợt nhạt do mất máu quá nhiều, mạch và huyết áp khá thấp.

“Cháu bị một vết rách dài hơn 10cm, đã được khâu lại bằng kim chỉ thường. Sau gần nửa tiếng cấp cứu, mạch và huyết áp bệnh nhân trở lại bình thường, bệnh nhân đã được chuyển tuyến trên để tiếp tục điều trị” - một bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn cho biết.

Hiện cháu Tồng đang được chuyển xuống điều trị tại BV Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Vân Anh (Tổng hợp theo vietnamnet.vn, phunuonline.com)

Loading...

Bình luận

Loading...
Stress - nỗi ám ảnh của thời hiện đại

Stress - nỗi ám ảnh của thời hiện đại

0
Trong xã hội hiện đại ngày nay, stress là căn bệnh khá phổ biến bắt nguồn từ những lo nghĩ, áp lực về công việc, gia đình, sức khỏe, tài chính…
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.