Cặp đồng tính nam đầu tiên trên thế giới sinh 3

0
Cặp đôi Christo và Theo Menelaou ở Nam Phi đã trở thành những người đồng tính nam đầu tiên trên thế giới sinh ba thông qua người đẻ thuê.

 Tin nên đọc

Ca sinh 3 đầu tiên qua dịch vụ đẻ thuê của một cặp đôi đồng tính người Nam Phi.
Ca sinh 3 đầu tiên qua dịch vụ đẻ thuê của một cặp đôi đồng tính người Nam Phi.

Theo Metro, hai phôi thai đã được thụ tinh với tinh trùng của Christo và Theo Menelaou, sau đó được cấy vào tử cung của người đẻ thuê. Tuy nhiên, ở tuần thứ 10 của thai kỳ, kết quả siêu âm cho thấy một trong hai phôi đã phân chia. Hai trong số này tạo thành cặp song sinh giống hệt nhau.

Sau 31 tuần thai, con trai Joshua và hai gái Zoe, Kate chào đời cùng chia sẻ ADN của cả Christo và Theo. Ba đứa trẻ đều xuất viện trong tình trạng sức khỏe tốt. Joshua nặng 1,8 kg, Zoe nặng 1,4 kg còn Kate chỉ nặng 1,3 kg.

BL  -  Theo Đại đoàn kết

Bình luận

5 điều nhất định phải thử tại Glasgow

5 điều nhất định phải thử tại Glasgow

0
Glasgow, thuộc Scotland, là một địa điểm du lịch hoàn hảo với phong cảnh đẹp, văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú và sự thân thiện của người dân.

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế