Pháp Luật Plus - Các chuyên gia giáo dục hàng đầu cố vấn cách dạy con

Các chuyên gia giáo dục hàng đầu cố vấn cách dạy con

0
Các chuyên gia giáo dục vừa chung tay xây dựng một chuyên trang cung cấp các kiến thức tổng hợp về cách nuôi dạy con cho các bậc phụ huynh.

Không thể phủ nhận, xã hội ngày càng phát triển thì càng nảy sinh nhiều cám dỗ. Điều này khiến việc nuôi dạy con trở thành vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh. Làm sao để con có thể tránh xa được các tệ nạn xã hội, được phát triển đầy đủ, lành mạnh là băn khoăn của không ít người. 

Nhằm định hướng rõ ràng cho phụ huynh trong việc giáo dục và nuôi dưỡng con, CMS Education Việt Nam đã cho ra mắt chuyên trang “Dạy con” tại địa chỉ www.daycon.com.vn.

Buổi họp báo ra mắt chuyên trang Dạy con.
Buổi họp báo ra mắt chuyên trang Dạy con.

Dạy con là một chuyên trang cung cấp các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về nuôi – dạy con cho các bậc phụ huynh.

Khác với những chuyên trang về gia đình khác, Dạy con tập trung vào các bài viết có tính gợi mở và hình thành hành động chứ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mang tính hàn lâm, giáo điều, sách vở.

Các bài viết được cập nhật trên chuyên trang Dạy con được nghiên cứu rất kỹ càng và thẩm định bởi các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia tâm lý học hàng đầu Việt Nam.

Các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong đó có chuyên gia tâm lý Nguyễn Thành Nam chia sẻ trong buổi họp báo.
Các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong đó có chuyên gia tâm lý Nguyễn Thành Nam chia sẻ trong buổi họp báo.
Một bậc phụ huynh thắc mắc, đặt câu hỏi với chuyên gia trong buổi họp báo.
Một bậc phụ huynh thắc mắc, đặt câu hỏi với chuyên gia trong buổi họp báo.

Hầu hết các bài viết trên chuyên trang được đúc rút từ những tình huống cụ thể đến từ các bậc phụ huynh, những giải đáp của chuyên gia trong buổi tọa đàm do CMS Education tổ chức định kỳ 3 tuần một lần. Các sự kiện nóng trong xã hội về hệ quả của việc nuôi – dạy con chưa tốt sẽ được trò chuyện, bàn luận trong các buổi tọa đàm.

Bên cạnh đó, nhằm tìm ra hướng khắc phục cho những phụ huynh tới tham dự, CMS Education cũng sẽ tổ chức buổi tọa đàm theo các chủ đề, chủ điểm kiến thức và tình huống khác nhau.

"Dạy con" được ra mắt vào ngày 17/1/2016. Đây là một dự án phi lợi nhuận, đồng hành cùng quỹ Phát triển giáo dục miền núi. Ba tháng, dự án sẽ tổ chức các chương trình thiện nguyện về các tỉnh miền núi có điều kiện khó khăn để hướng dẫn cho các ông bố, bà mẹ cách chăm sóc con. Ngoài ra, dự án sẽ kết hợp việc khám và chữa bệnh miễn phí cũng như trao những phần quà ý nghĩa cho các hộ khó khăn nhất.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.