Các chuyên gia giáo dục hàng đầu cố vấn cách dạy con

0
Các chuyên gia giáo dục vừa chung tay xây dựng một chuyên trang cung cấp các kiến thức tổng hợp về cách nuôi dạy con cho các bậc phụ huynh.

Không thể phủ nhận, xã hội ngày càng phát triển thì càng nảy sinh nhiều cám dỗ. Điều này khiến việc nuôi dạy con trở thành vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh. Làm sao để con có thể tránh xa được các tệ nạn xã hội, được phát triển đầy đủ, lành mạnh là băn khoăn của không ít người. 

Nhằm định hướng rõ ràng cho phụ huynh trong việc giáo dục và nuôi dưỡng con, CMS Education Việt Nam đã cho ra mắt chuyên trang “Dạy con” tại địa chỉ www.daycon.com.vn.

Buổi họp báo ra mắt chuyên trang Dạy con.
Buổi họp báo ra mắt chuyên trang Dạy con.

Dạy con là một chuyên trang cung cấp các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về nuôi – dạy con cho các bậc phụ huynh.

Khác với những chuyên trang về gia đình khác, Dạy con tập trung vào các bài viết có tính gợi mở và hình thành hành động chứ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mang tính hàn lâm, giáo điều, sách vở.

Các bài viết được cập nhật trên chuyên trang Dạy con được nghiên cứu rất kỹ càng và thẩm định bởi các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia tâm lý học hàng đầu Việt Nam.

Các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong đó có chuyên gia tâm lý Nguyễn Thành Nam chia sẻ trong buổi họp báo.
Các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong đó có chuyên gia tâm lý Nguyễn Thành Nam chia sẻ trong buổi họp báo.
Một bậc phụ huynh thắc mắc, đặt câu hỏi với chuyên gia trong buổi họp báo.
Một bậc phụ huynh thắc mắc, đặt câu hỏi với chuyên gia trong buổi họp báo.

Hầu hết các bài viết trên chuyên trang được đúc rút từ những tình huống cụ thể đến từ các bậc phụ huynh, những giải đáp của chuyên gia trong buổi tọa đàm do CMS Education tổ chức định kỳ 3 tuần một lần. Các sự kiện nóng trong xã hội về hệ quả của việc nuôi – dạy con chưa tốt sẽ được trò chuyện, bàn luận trong các buổi tọa đàm.

Bên cạnh đó, nhằm tìm ra hướng khắc phục cho những phụ huynh tới tham dự, CMS Education cũng sẽ tổ chức buổi tọa đàm theo các chủ đề, chủ điểm kiến thức và tình huống khác nhau.

"Dạy con" được ra mắt vào ngày 17/1/2016. Đây là một dự án phi lợi nhuận, đồng hành cùng quỹ Phát triển giáo dục miền núi. Ba tháng, dự án sẽ tổ chức các chương trình thiện nguyện về các tỉnh miền núi có điều kiện khó khăn để hướng dẫn cho các ông bố, bà mẹ cách chăm sóc con. Ngoài ra, dự án sẽ kết hợp việc khám và chữa bệnh miễn phí cũng như trao những phần quà ý nghĩa cho các hộ khó khăn nhất.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

0
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình Trần Phong vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

“Vung tròn mà đậy nồi méo”

Anh chị tỏ ra vui mừng, vồn vã nhưng tôi nhận ra có gì gượng gạo ở họ, chuyện trò cũng nhàn nhạt làm sao đó.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Xem thêm

Thế giới Facebook