Pháp Luật Plus - BTEC FPT Đà Nẵng hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

BTEC FPT Đà Nẵng hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

0
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại Đà Nẵng ký kết hợp tác cùng 2 doanh nghiệp để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ngày 24/5, tại 66 Võ Văn Tần, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Trường Cao đẳng quốc tế BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng thực hiện ký kết hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với FPT Telecom và Công ty CP DMSpro.

Chia sẻ trong lễ ký kết, bà Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng quốc tế BTEC FPT tại Đà Nẵng phát biểu: "Nhà trường mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mang đến cho sinh viên miền Trung một chương trình đào tạo quốc tế bậc cao, được công nhận hơn 100 quốc gia. Ngoài việc ký kết doanh nghiệp tại Đà Nẵng, Cao đẳng quốc tế BTEC FPT cũng ký kết các doanh nghiệp khác ở khắp cả nước, nên sinh viên của trường có cơ hội tuyển dụng, làm việc ở doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước".

Giám đốc BTEC FPT tại Đà Nẵng Lê Thị Hồng Hạnh (trái) ký kết cùng đại diện DMSpro.
Giám đốc BTEC FPT tại Đà Nẵng Lê Thị Hồng Hạnh (trái) ký kết cùng đại diện DMSpro.

Cụ thể, BTEC FPT tại Đà Nẵng và 2 doanh nghiệp thống nhất về đào tạo và các chương trình hướng nghiệp; thực hành, thực tập và tuyển dụng. Tất cả hướng đến nâng cao năng lực của sinh viên  nhà trường về ngoại ngữ, các kỹ năng, kiến thức chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo gắn kết với nhu cầu của doanh nghiệp.

Chính thức ra mắt tại Đà Nẵng từ tháng 3/2018, BTEC FPT Đà Nẵng đào tạo 3 chuyên ngành: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và thiết kế đồ họa. Chương trình học chuẩn hóa trên nền kiến thức từ Anh quốc với đội ngũ giảng viên từng học và làm việc tại Anh, Mỹ, Australia...; với định hướng nghề nghiệp thông minh (Career Intelligence); ứng dụng khoa học trong giảng dạy của tổ chức giáo dục FPT... 

  BTEC FPT Đà Nẵng hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

BTEC FPT Đà Nẵng hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Về phía doanh nghiệp có trách nhiệm cử cán bộ cùng nhà trường xây dựng kế hoạch giao lưu, kiến tập, thực tập và thực hành, tuyển dụng; cũng như định hướng nghề nghiệp, trang bị kiến thức thực tiễn cho sinh viên.

Đồng thời, có thể tiếp nhận sinh viên ngành học liên quan đến thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp, cũng như tuyển dụng những sinh viên thực tập tốt tại doanh nghiệp và trao học bổng khuyến học... 

Chia sẻ trong lễ ký kết, ông Lê Tất Duy Lai - Trưởng văn phòng Công ty CP DMSpro cho hay: "Hiện chúng tôi đang là đối tác của các thương hiệu lớn, như: Bidiphar, SCG, Tân Hiệp Phát, BDF, Samsung, TH TrueMilk.... và cam kết đồng hành cùng nhà trường đào tạo ra những thế hệ cử nhân chất cao. Ngay thời điểm hiện tại, nếu sinh viên biết nắm bắt những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, các bạn sẽ trở thành những người lãnh đạo, quản lý dẫn đầu".

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Loading...

Thanh Hằng, H’Hen Niê, Lệ Hằng diễn vedette tại Pink Summer Fashion Kids

Chiều ngày 19/7/2019, sự kiện “Pink Summer Fashion Kids” diễn ra tại trung tâm hội nghị Chloe Gallery.

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.