Bộ trưởng Y tế “ứng phó” bài hát giàu cảm xúc khi bất ngờ được mời hát trên sóng phát thanh

0
Bộ trưởng Y tế “ứng phó” bài hát giàu cảm xúc khi bất ngờ được mời hát trên sóng phát thanh

Tối 27/2, tham dự chương trình Nghệ thuật “Thầy thuốc như mẹ hiền” được phát trực tiếp trên sóng truyền hình VOV, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bất ngờ được mời lên sân khấu hát tặng các đồng nghiệp trong ngành. Dù đột đột, không thể “khớp” nhạc nhưng Bộ trưởng Tiến đã hát trọn vẹn bài hát giàu cảm xúc về người Hà Tĩnh.

Bài hát "Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã được nữ Bộ trưởng thể hiện trọn vẹn, giàu cảm xúc.

 Bộ trưởng Y tế hát trực tiếp trên sóng phát thanh.

Chương trình Nghệ thuật “Thầy thuốc như mẹ hiền” do VOV tổ chức dành tặng những ca khúc ngọt ngào tình cảm cho những y, bác sĩ, cán bộ ngành y đã không quản ngày đêm vất vả chăm lo cho sức khỏe người dân. Trong chương trình có nhiều bài hát do chính các cán bộ ngành y sáng tác.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến chính tiếng hát của những người chiến sỹ áo trắng. Công việc khó khăn vất vả, nhưng khi trở thành những ca sỹ trên sân khấu, họ cũng là những người nghệ sỹ rất chuyên nghiệp. Và lời ca xuất phát từ chính tâm hồn của những người thầy thuốc như mẹ hiền ấy đã gây xúc động cho người tham dự chương trình.

Hồng Hải  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Xem thêm