Pháp Luật Plus - Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo nóng vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tại Bắc Giang

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo "nóng" vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tại Bắc Giang

0
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản chỉ đạo làm rõ vụ việc thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tại một trường tiểu học tại Bắc Giang.

Sau khi tiếp nhận nội dung thông tin về vụ việc nhiều học sinh tại một trường tiểu học tại Bắc Giang bị một thầy giáo chủ nhiệm dâm ô, gây bức xúc cho các bậc phụ huynh và trong dư luận, chiều nay (4/3), Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Văn bản chỉ đạo khẩn đề nghị xác minh, báo cáo vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo.

Trường THCS Tiên Sơn, nơi xảy ra sự việc.
Trường THCS Tiên Sơn, nơi xảy ra sự việc.

Cụ thể, Văn bản chỉ đạo nêu “Ngày 04 tháng 03 năm 2019, báo chí đưa tin vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo xảy ra tại trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, nội dung phản ánh rằng thầy Dương Văn Minh chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn đã có hành vi dâm ô đối với nhiều học sinh nữ trong lớp, gây bức xúc dư luận”.

Văn bản chỉ đạo khẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Văn bản chỉ đạo khẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

“Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang chi đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm dạo đức nhà giáo nói trên (nếu có), đồng thời chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường và các quy định khác Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành.

Đồng thời Văn bản khẩn cũng “Đề nghị Sở báo cáo kết quả xác minh và tình hình sự việc về Bộ Giáo dục và Đào tạo qua Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục trong ngày 4/3/2019.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Kỳ nghỉ Tết trọn vẹn của ông Park Hang-seo

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có kỳ nghỉ Tết trọn vẹn cùng với gia đình tại Hàn Quốc.

Đón Tết nguyên đán, không thể bỏ qua những lễ cúng này

Để đón Tết nguyên đán trọn vẹn, các gia đình người Việt thường chuẩn bị các nghi lễ chu đáo và không thể bỏ qua những lễ cúng sau.

Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ cùng diện mốt hững hờ cúc áo khoe vòng một nóng bỏng

Hai nàng Á hậu Việt Nam 2017 cùng diện trang phục với phong cách hờ hững cúc áo, khoe vòng một ngày càng nóng bỏng và gợi cảm.

"Thư ký nóng bỏng lừa tiền Quang Tèo" lấy đại gia máu mặt Hà thành: Sự thật bất ngờ

Lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông nên chồng của nữ diễn viên nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Link liên kết