Pháp Luật Plus - Bộ Giáo dục - Đào tạo vận động hiến máu dịp Tết

Bộ Giáo dục - Đào tạo vận động hiến máu dịp Tết

0
Với thông điệp nhân văn "Hiến máu cứu người - Trách nhiệm trước hết thuộc về các nhà quản lý", Bộ GD – ĐT ra “Chiến dịch” vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2016.

Thực hiện theo Hướng dẫn số 200 của Ban chỉ đạo Quốc gia, ngày 01/2, Bộ GD – ĐT đã phát đi thông báo tới Sở GD – ĐT các tỉnh, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp (gọi chung là các cơ sở giáo dục) thực hiện chiến dịch hiến máu tình nguyện.

Với mục đích tuyên truyền những ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu tình nguyện mang tựa đề “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2016 (gọi tắt là chiến dịch).

Bộ GD – ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục phối với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh, thành phố xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện hiến máu tình nguyện.

Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện và đảm bảo các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch được thực hiện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và đạt được các chỉ tiêu kế hoạch trong dịp Tết.

Bộ GD – ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện trong dịp Tết. Ảnh minh họa.
Bộ GD – ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện trong dịp Tết. Ảnh minh họa.

Với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân – Nhân lên hạnh phúc”; “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”; “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”; "Hiến máu cứu người - Trách nhiệm trước hết thuộc về các nhà quản lý".

Bộ GD – ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục tổ chức đánh giá, biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích trong các đợt hiến máu tình nguyện, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên; và báo cáo kết quả về Bộ trước ngày 25/3/2016.

Bảo Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?