Pháp Luật Plus - Bộ Giáo dục - Đào tạo vận động hiến máu dịp Tết

Bộ Giáo dục - Đào tạo vận động hiến máu dịp Tết

0
Với thông điệp nhân văn "Hiến máu cứu người - Trách nhiệm trước hết thuộc về các nhà quản lý", Bộ GD – ĐT ra “Chiến dịch” vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2016.

Thực hiện theo Hướng dẫn số 200 của Ban chỉ đạo Quốc gia, ngày 01/2, Bộ GD – ĐT đã phát đi thông báo tới Sở GD – ĐT các tỉnh, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp (gọi chung là các cơ sở giáo dục) thực hiện chiến dịch hiến máu tình nguyện.

Với mục đích tuyên truyền những ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu tình nguyện mang tựa đề “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2016 (gọi tắt là chiến dịch).

Bộ GD – ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục phối với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh, thành phố xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện hiến máu tình nguyện.

Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện và đảm bảo các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch được thực hiện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và đạt được các chỉ tiêu kế hoạch trong dịp Tết.

Bộ GD – ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện trong dịp Tết. Ảnh minh họa.
Bộ GD – ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện trong dịp Tết. Ảnh minh họa.

Với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân – Nhân lên hạnh phúc”; “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”; “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”; "Hiến máu cứu người - Trách nhiệm trước hết thuộc về các nhà quản lý".

Bộ GD – ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục tổ chức đánh giá, biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích trong các đợt hiến máu tình nguyện, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên; và báo cáo kết quả về Bộ trước ngày 25/3/2016.

Bảo Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Truyền thông quốc tế dành nhiều mỹ từ cho U22 Việt Nam sau chiến thắng lịch sử

Sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia trong trận chung kết, truyền thông quốc tế đã dành nhiều mỹ từ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Văn Hậu và bộ óc thiên tài của thầy Park

HLV Park Hang Seo ghi dấu ấn chiến thuật đậm nét trong trận chung kết SEA Games 30 khi giúp U22 Việt Nam đè bẹp U22 Indonesia với tỉ số 3-0.

Tuổi thơ xếp dép làm cầu môn, quấn lá chuối làm bóng của Văn Toản

Sinh ra và lớn lên ở một xóm đạo của xã Dương Quan, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng, Văn Toản say mê với trái bóng từ nhỏ.

U22 Việt Nam nhận “cơn mưa” tiền thưởng sau đăng quang SEA Games 30

Ngay sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam đã được Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng “nóng” 1 tỷ đồng.

Link liên kết