Bộ GD&ĐT hỗ trợ 5 triệu cho mỗi gia đình có con em đuối nước ở Quảng Ngãi

0
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT vừa đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau cùng 9 gia đình có con em học sinh bị đuối nước ở Quảng Ngãi.

Ngày 16/4, đại diện Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã đến thăm hỏi động viên, chia sẻ nỗi đau, nỗi mất mát với các gia đình có con em đang theo học tại trường THCS Nghĩa Hà (Quảng Trị), không may bị đuối nước vào ngày 15/4.

Chia sẻ nỗi đau với các gia đình, Thứ trưởng xúc động: "Nhận được thông tin 9 học sinh không may bị nạn, chúng tôi cảm thấy rất bàng hoàng, đau đớn. Dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, hôm nay đoàn công tác Bộ GD&ĐT đến thăm hỏi động viện, chia buồn cùng gia đình".

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi lời chia buồn và động viên sâu sắc đến các gia đinh, hy vọng các gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát này”.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT vừa đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau cùng 9 gia đình có con em học sinh bị đuối nước ở Quảng Ngãi. Ảnh: Kim Khang.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT vừa đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau cùng 9 gia đình có con em học sinh bị đuối nước ở Quảng Ngãi. Ảnh: Kim Khang.

Đồng thời, Bộ GD&ĐT đã hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi gia đình có con em không may bị đuối nước, để phần nào giảm bớt nỗi đau thương và mất mát mà các gia đình đang trải qua.

Các gia đình có con em gặp nạn cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các lãnh đạo Bộ GD&ĐT, sự động viên, chia sẻ kịp thời này sẽ phần nào được an ủi, bớt đau thương. 

Trước đó, như Phapluatplus đã đưa tin, vào khoảng 14h chiều ngày 15/4, 9 học sinh đang theo học tại trường THCS Nghĩa Hà đã bị chết đuối tại sông Trà Khúc (xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi). Nguyên nhân được xác định, các em học sinh đã cùng một số nữ sinh ra khu vực bờ kè để tắm sông.

Kim Khang

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm