Bình Phước: Không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang, tấm chắn trong lớp học

0
Chiều ngày 7/5, ông Lý Thanh Tâm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) ký văn bản khẩn số 1176/SGDĐT-SGTrH yêu cầu các phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trực thuộc thực, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên, các trường cao đẳng, chính trị thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong trường học.
anh 1

Học sinh không bắt buộc đeo khẩu trang và được sử dụng điều hòa trong lớp.

Theo đó Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện các biện pháp như: không sử dụng mũ, nón, trang phục có tấm chắn giọt bắn cá nhân trong lớp học; không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học.

Tiếp tục duy trì đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà. Không áp dụng giãn cách trong lớp học. Hạn chế tiếp xúc giữa học sinh các lớp học với nhau và chỗ đông người.

Được sử dụng điều hòa trong lớp học; cuối mỗi buổi học phải mở cửa phòng họ. Tạo sự thông thoáng, tăng cường thực hiện lau khử khuẩn bề mặt, vệ sinh phòng/lớp học , nhà vệ sinh và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định. Việc dạy thêm, học thêm tại các khối lớp phải thực hiện nghiêm túc theo các quy định

Chịu trách nhiệm kiểm tra , giám sát tình hình phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị hoặc trên địa bàn thuộc trách nhiệm quản lý và báo cáo kịp thời về Sở GD & ĐT (qua phòng GDTrH).

Duy Nghĩa – Song Anh

Loading...

Bình luận

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Công Phượng, Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu...

Lee Byung Hun - Nam tài tử “lắm tài nhiều tật” của giới giải trí Hàn Quốc

Là vết nhơ không thể xóa nhòa của Lee Byung Hun. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, nam diễn viên buộc phải cúi đầu xin lỗi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm

Quốc tế