Bình Dương: 50 công nhân tiếp tục nhập viện cho hít phải thuốc diệt mọt

0
Sáng 13/8, 50 công nhân của công ty TNHH MTV Grand Woood (xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) tiếp tục nhập viên do hít phải thuốc diệt mọt.

Các nạn nhân sau đó được khẩn trương đưa đến Trung tâm Y tế thị xã (TX.) Tân Uyên để cấp cứu. Cũng tại công ty này vào sáng hôm qua (12/8), hơn 40 công nhân đến làm việc rồi có biểu hiện tương tự nên được đưa đến Trung tâm Y tế TX. Tân Uyên để cấp cứu.

hình

Các công nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế TX.Tân Uyên

Đại diện Công an xã Hội Nghĩa cho biết, trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, lãnh đạo công ty cho biết do doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ phải phun thuốc diệt mối, mọt định kỳ nên đã thuê người đến xịt thuốc tiêu diệt. Tuy nhiên, đến sáng nay còn tồn dư lượng thuốc, rất có thể do các công nhân hít phải đã dẫn đến ngộ độc.

Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dươngcho biết đoàn kiểm tra liên nghành đang làm việc với công ty. Trước mắt lãnh đạo Liên đoàn đã chỉ đã chỉ đạo Liên đoàn lao động Thị xã Tân Uyên yêu cầu doanh nghiệp phải đảm bảo an toàn mới cho công nhân đi làm lại.

Được biết, đây là công ty vốn Đài Loan với hơn 2.000 công nhân, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất.

Tấn Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giai đoạn quan trọng

Giai đoạn quan trọng

0
Công tác phòng, chống dịch không phải là câu chuyện riêng ở Đà Nẵng mà tất cả các địa phương đều phải vào cuộc, trong đó có Hà Nội.

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm