Pháp Luật Plus - Bị đàn ong rừng tấn công, 15 người nhập viện

Bị đàn ong rừng tấn công, 15 người nhập viện

0
Bị đàn ong rừng bất ngờ tấn công khiến 15 người, trong đó bao gồm cả học sinh phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin từ bệnh viện huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã tiếp nhận và cấp cứu cho 15 người ở thị trấn Dùng bị ong rừng tấn công.

Khoảng 13h30 cùng ngày, Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương tiếp nhận 15 người vào điều trị với biểu hiện bị ong đốt. Một số người có tình trạng khó thở, nổi ban đỏ toàn thân, sốt, tiểu ít, huyết áp tụt. 

Các nạn nhân bị ong đốt đang được cấp cứu ở bệnh viện. Ảnh: An ninh Thủ đô
Các nạn nhân bị ong đốt đang được cấp cứu ở bệnh viện. Ảnh: An ninh Thủ đô

Sau khi sơ cứu tại trường học, có 15 người bị ong đốt được chuyển lên BV Đa khoa huyện Thanh Chương cấp cứu. Tại đây, các bác sỹ đã tiến hành truyền dịch, cho bệnh nhân thở oxy, bài niệu tích cực, giải độc. Sau đó, có 5 người bị nhẹ sức khỏe dần ổn định nên đã xuất hiện trở về nhà. Còn lại 10 người đang trong quá trình theo dõi.

Ông Lê Xuân Hường - Hiệu trưởng trường THPT Thanh Chương 1 cho biết, hiện đang tìm cách xua đuổi đàn ong trên đi nơi khác để bảo vệ học sinh, giáo viên và người đi đường.

Nguồn: VOV, An ninh Thủ đô

Hoàng Duy (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.