Bệnh viện Nhi TW triển khai khám bệnh online miễn phí cho trẻ em

0
Ngày 7/4, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa, Bệnh viện Nhi T.Ư triển khai hoạt động dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa miễn phí qua hotline với bác sĩ trong mùa dịch Covid-19.
111

 

Sợ lây nhiễm dịch Covid-19, nhiều phụ huynh hiện nay có tâm lý ngần ngại, trì hoãn việc đưa con đến khám tại các cơ sở y tế.

Trước tình hình đó, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa, Bệnh viện (BV) Nhi T.Ư triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến. Với kênh tư vấn này, phụ huynh có thể yên tâm khi được các bác sĩ của BV tư vấn cụ thể, chu đáo, cung cấp hướng xử trí, chăm sóc phù hợp cho trẻ cũng như chỉ định thăm khám trực tiếp, nhập viện hoặc cấp cứu khi cần thiết.

Đây là dịch vụ đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh khi sợ dịch Covid-19 mà vẫn được các bác sĩ tư vấn, khám bệnh từ xa.

Theo đó, từ hôm nay (7/4), các kênh tương tác và đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các bậc phụ huynh trong thời gian từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày.

Trong thời điểm hiện tại, phụ huynh sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến hoặc đặt lịch tiêm chủng qua kênh chính thức: Suckhoenhikhoa.vn/home.

Phụ huynh có thể đặt hẹn tư vấn sức khỏe từ xa (tư vấn qua điện thoại, videocall với bác sĩ BV Nhi T.Ư). Hoặc đặt trước lịch khám tại BV (hẹn khám trước với bác sĩ, không phải lo xếp hàng chờ đợi).

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Thảo Trần  -  Theo Kinh tế đô thị

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm