Bệnh viện Nhi TW triển khai khám bệnh online miễn phí cho trẻ em

0
Ngày 7/4, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa, Bệnh viện Nhi T.Ư triển khai hoạt động dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa miễn phí qua hotline với bác sĩ trong mùa dịch Covid-19.
111

 

Sợ lây nhiễm dịch Covid-19, nhiều phụ huynh hiện nay có tâm lý ngần ngại, trì hoãn việc đưa con đến khám tại các cơ sở y tế.

Trước tình hình đó, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa, Bệnh viện (BV) Nhi T.Ư triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến. Với kênh tư vấn này, phụ huynh có thể yên tâm khi được các bác sĩ của BV tư vấn cụ thể, chu đáo, cung cấp hướng xử trí, chăm sóc phù hợp cho trẻ cũng như chỉ định thăm khám trực tiếp, nhập viện hoặc cấp cứu khi cần thiết.

Đây là dịch vụ đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh khi sợ dịch Covid-19 mà vẫn được các bác sĩ tư vấn, khám bệnh từ xa.

Theo đó, từ hôm nay (7/4), các kênh tương tác và đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các bậc phụ huynh trong thời gian từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày.

Trong thời điểm hiện tại, phụ huynh sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến hoặc đặt lịch tiêm chủng qua kênh chính thức: Suckhoenhikhoa.vn/home.

Phụ huynh có thể đặt hẹn tư vấn sức khỏe từ xa (tư vấn qua điện thoại, videocall với bác sĩ BV Nhi T.Ư). Hoặc đặt trước lịch khám tại BV (hẹn khám trước với bác sĩ, không phải lo xếp hàng chờ đợi).

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Thảo Trần  -  Theo Kinh tế đô thị

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi

Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi

0
Ung thư phổi là loại ung thư thường gặp và ngày càng có xu hướng gia tăng. Hiện nay bệnh còn xuất hiện ở những người trẻ tuổi nhiều hơn.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Lời hứa mua hàng và cái chết của bà lão bán rau

Bất ngờ, chiều hôm ấy mưa to, người đàn ông quên không qua lấy rau, và bà cụ cứ ngồi đợi dưới trời mưa gió không chịu bán cho ai khác.

Vườn hồng khổng lồ tại Sun World Fansipan Legend đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa đã được trao kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Xem thêm

Thế giới Facebook