Pháp Luật Plus - Bệnh viện Da liễu trung ương khánh thành tòa nhà kỹ thuật cao

Bệnh viện Da liễu trung ương khánh thành tòa nhà kỹ thuật cao

0
Ngày 9/1/2016, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành tòa nhà khám và điều trị Kỹ thuật cao. Đến dự và cắt băng khánh thành gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế và đại biểu các Bộ, ban, ngành Trung ương, TP Hà Nội.

Tòa nhà được thiết kế với 11 tầng nổi và 1 tầng hầm. Sức chứa lên tới 150 giường bệnh nội trú. Khu điều trị kỹ thuật cao được đầu tư trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật mới, hiện đại tầm cỡ hàng đầu khu vực.

Bộ trưởng Bộ Y Tế phát biểu tại buổi lễ khánh thành tòa nhà. Ảnh: Ngọc Nga
Bộ trưởng Bộ Y Tế phát biểu tại buổi lễ khánh thành tòa nhà. Ảnh: Ngọc Nga

Phát biểu tại buổi lễ Giám đốc bệnh viện ông Nguyễn Văn Thường cho biết: “Đây sẽ là nơi khám và điều trị công nghệ cao về lĩnh vực da liễu cho người dân trong cả nước, là địa chỉ tin cậy đối với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân về các bệnh da, bệnh phong, bệnh lây truyền qua đường tình dục và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu chăm sóc da thẩm mỹ bằng các công nghệ hiện đại lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam”.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y Tế phát biểu tại buổi lễ: “Qua việc đi thăm bênh nhân chúng tôi nhận thấy bệnh nhân ở đây phải đi khám trong điệu kiện hết sức chật hẹp, và các bác sĩ, điều dưỡng cũng phải làm việc trong điều kiện chật trội và khó khăn. Hiện nay, tòa nhà đã được khánh thành và trong thời gian tới cũng cần tăng cường đầu tư những trang thiết bị hiện đại để hội nhập với quốc tế”.

Giám đốc bệnh viên ông Nguyễn Văn Thường cho biết:
Giám đốc bệnh viên ông Nguyễn Văn Thường cho biết: "Đây sẽ là nơi khám và điều trị công nghệ cao về lĩnh vực da liễu cho người dân trong cả nước". Ảnh: Ngọc Nga

“Theo tôi, thời gian tới đây bệnh viện nên áp dụng việc khám bệnh tích hợp qua mạng, hoặc điện thoại để bớt lượng bệnh nhân chờ đợi, khám bệnh lâu. Điển hình gần đây là việc đăng ký tiêm vắc xin qua tổng đài 1080, và trên trang web. Các bệnh ngoài da thì đa số là không cấp cứu ở ngoại trú, nên cũng rất mong các đồng chí  bố trí khoa khám bệnh rộng rãi khang trang để phục vụ nhân dân” Bộ trưởng nhấn mạnh.

Ngọc Nga

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.