Pháp Luật Plus

Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận máy lọc không khí từ AirFiltech

0
Ngày 20/4, Công ty Cổ phần AirFiltech tiến hành trao tặng 2 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bạch Mai, một trong những “điểm nóng” về phòng, chống dịch Covid-19.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của đại diện Công ty Cổ phần AirFiltech tại Hà Nội và đại diện y bác sĩ của bệnh viện, những người trong suốt thời gian qua luôn ở tuyến đầu, căng mình chống dịch.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Air Filtech cho biết: “Với mong muốn mang lại một môi trường an toàn hơn cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất lây nhiễm chéo dịch bệnh, Air Filtech quyết định tặng 02 máy lọc không khí SafeAir1200 cho bệnh viện, mỗi máy trị giá khoảng 40 triệu đồng. Chúng tôi hi vọng rằng, món quà nhỏ này có thể góp một phần công sức của mình, cùng với cả nước đẩy lùi dịch Covid-19.”

covid2

Đại diện Công ty AirFiltech và bệnh viện tại buổi tiếp nhận 2 máy lọc khí.

Được biết, Air Filtech SafeAir1200 là dòng máy lọc không khí được thiết kế theo công nghệ phòng sạch. Khí siêu sạch được cấp tại vùng thở (breathing zone, với khoảng cách từ 1,2m-1,8m so với mặt đất) và khí bẩn (chứa các hạt bụi, vi khuẩn, vius) được kéo xuống vùng hút (cao < 0,4m). 

Với nguyên lý như vậy,  dòng khí sạch luôn cấp cho người hít thở và dòng khí ô nhiễm bị kéo khỏi vùng thở, do đó, máy có tác dụng giảm lây nhiễm Covid-19.  

Air Filtech SafeAir1200  được trang bị lọc HEPA cao cấp của Camfil - Tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp lọc không khí, có đại diện ở 70 quốc gia và có nhà máy sản xuất tại 28 nước trên thế giới. Máy lọc không khí AirFiltech SafeAir1200  đảm bảo có thể lọc sạch virus, vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những điểm nóng về tình hình dịch Covid-19. Đây cũng là địa điểm đang điều trị cho  nhiều bệnh nhân nhiễm bệnh, do đó, việc trang bị 2 máy lọc không khí có ý nghĩa rất lớn, giúp đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện yên tâm trong cuộc chiến “chống giặc Covid-19”.

Được biết, Công ty Cổ phần Air Filtech là đơn vị chuyên cung cấp lọc HEPA cho hệ thống lọc không khí bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất… với hơn 20 năm hoạt động.

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Những dấu mốc thời kỳ đổi mới

Những dấu mốc thời kỳ đổi mới

0
Sau 35 năm xây dựng và phát triển, Báo PLVN đã trở thành một cơ quan báo chí truyền thông uy tín, thu hút đông đảo bạn đọc trên toàn quốc.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm