Pháp Luật Plus - Bệnh viện Bạch Mai khám, tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản

Bệnh viện Bạch Mai khám, tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản

0
Ngày 20/5/2017, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Nhằm hưởng ứng ngày Hen Phế Quản toàn cầu năm 2017, trong khuôn khổ các hoạt động của Trung tâm Dị Ứng - Miễn dịch lâm sàng, ngày 20/5/2017, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Người dân tới khám sẽ được các bác sĩ của Trung tâm Dị Ứng - Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai khám nội khoa, đo lưu lượng đỉnh kế, đo chức năng hô hấp, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng mới được chẩn đoán mắc bệnh Hen phế quản và đưa vào chương trình quản lý ngoại trú.

Ngày 20/5/2017, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Ảnh: minh họa
Ngày 20/5/2017, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Ảnh: minh họa

Những đối tượng đến khám là người có ít nhất một trong các nguy cơ sau:

Hút thuốc lá, thuốc lào; Trực tiếp đun bếp (than, củi, rơm, rạ) trên 30 năm; Tiếp xúc khói, bụi, hóa chất nghề nghiệp;

Khó thở, khò khè, cò cử, nặng ngực; Ho liên tục nhiều tháng, nhiều năm; Thường xuyên ho khạc đờm buổi sáng; Gia đình có người mắc bệnh dị ứng, viêm mũi dị ứng;

Thời gian khám: thứ 7, ngày 20/5/2017, địa điểm: hội trường lớn, tầng 2, nhà Nhật, bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Để đăng ký khám người dân vui lòng liên hệ tới Văn phòng Ban quản lý Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản.

Số điện thoại: (04) 3.629.1207; Di động: 0972.463.203 (liên hệ trong giờ hành chính). Và email: duanbenhphoi@gmail.com.

Ngọc Nga

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

ĐT Việt Nam hướng đến mục tiêu chiến thắng trước đối thủ Indonesia

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo cùng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tham dự họp báo trước trận quyết đấu trên sân khách trước đối thủ Indonesia.

“Hãy đặt trọn niềm tin vào đội tuyển”

Đó là lời nhắn nhủ của tiền đạo Công Phượng từ Bali, Tất cả đã sẵn sàng, dù biết rằng đây sẽ là một cuộc đối đầu khó khăn trên sân khách.

Kết quả, xếp hạng vòng loại Euro 2020 mới nhất

Vòng loại Euro 2020 đã bắt đầu loạt trận thứ 8 với nhiều trận đấu đáng chú ý khi các "ông lớn" đồng loạt ra sân...

Tuấn Anh sẽ vắng mặt trong trận gặp Indonesia sắp tới?

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Indonesia HLV Park Hang-seo cho biết, tiền vệ Tuấn Anh sẽ không có mặt trong trận cầu sắp tới.

Thế giới Facebook