Pháp Luật Plus

Bệnh viện Bà Rịa tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn chống Covid-19

0
Mỗi người bệnh chỉ được một người nhà ở lại để chăm sóc và bắt buộc mang khẩu trang, đeo thẻ và mặc áo nuôi bệnh và hạn chế đi lại.
anh

Bệnh viện Bà Rịa tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn chống Covid-19.

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở y tế. Bắt đầu từ ngày 30/3, Bệnh viện Bà Rịa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thông báo đến người bệnh, thân nhân người bệnh những nội dung hướng dẫn cụ thể.

Tại Khoa Khám bệnh Bệnh viện yêu cầu thực hiện các hình thức như sau: đặt hẹn khám bệnh đối với người bệnh có thẻ khám bệnh thông minh qua số 1900 6888 để giảm số lượng người bệnh tới khám, chờ khám cùng một thời điểm. Người bệnh ngồi chờ khám cách xa nhau khoảng cách trên 2 mét và bắt buộc đeo khẩu trang. Hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.

Tại các Khoa nội trú: tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn dịch cúm Covid-19. Kể từ ngày 30/3, Bệnh viện tạm ngưng giải quyết cho người đến thăm bệnh. Mỗi người bệnh chỉ được một người nhà ở lại để chăm sóc. Người ở lại nuôi bệnh bắt buộc mang khẩu trang, đeo thẻ và mặc áo nuôi bệnh và hạn chế đi lại.

Thời gian lên xuống thang máy: Sáng từ 5h -7h, trưa từ 11h - 13h, chiều từ 16h30 - 21h, chỉ lên xuống thang máy trong trường hợp thật sự cần thiết, nếu không có việc gì cần thì ở lại phòng bệnh để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Huế Nguyễn - Duy Nguyễn

Loading...

Bình luận

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

0
Trong số đó có băng nhóm Sex Money Murder (SMM - tạm dịch là "Tình, Tiền và Giết chóc"), một trong những băng đảng ma túy khét tiếng nhất của thành phố.

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm

Quốc tế