Bé trai tử vong sau khi tiêm vắc-xin “5 trong 1”

0
Cha mẹ bé Hậu phát hiện con trai đã tử vong lúc nào không biết, dù trước đó sức khỏe bé vẫn bình thường sau khi tiêm vắc-xin về.

Chiều 10/2, bác sĩ Trương Hoài Phong, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, cho biết Viện Pasteur TP HCM đang cử đoàn công tác đến Sóc Trăng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé Trần Phúc Hậu (gần 3 tháng tuổi), ngụ ấp Mỹ Lợi B, xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Ảnh: minh họa/ Nguồn: Dân Trí
Ảnh: minh họa/ Nguồn: Dân Trí

Trước đó vào sáng 9/2, bé Hậu được người thân đưa đến Trạm Y tế xã Mỹ Tú để tiêm văc- xin “5 trong 1”. Khi về nhà, bé Hậu không có biểu hiện gì bất thường. Thế nhưng rạng sáng hôm sau, cha mẹ bé Hậu phát hiện con trai của mình đã tử vong lúc nào không biết.

Đại diện Công an huyện Mỹ Tú cho biết Trạm Y tế xã Mỹ Tú thực hiện đúng quy trình khi bảo quản và tiêm ngừa vắc- xin cho bé Hậu. Tuy nhiên, do người thân của bé yêu cầu các ngành chức năng làm rõ vụ việc nên Công an huyện Mỹ Tú đã đề nghị cấp trên trưng cầu giám định pháp y.

Phong Khê  -  Theo Người Lao Động

Loading...

Bình luận

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm