Bày bán sách lậu, Nhà sách Mạnh Hương bị xử phạt

0
Ngày 31/10, Bộ Thông tin và truyền thông đăng tải thông tin xử phạt hành chính đối với hộ kinh doanh Nhà sách Mạnh Hương.
Ảnh minh họa. (Ảnh: Trí Việt – First News / Muachung.vn)
Ảnh minh họa. (Ảnh: Trí Việt – First News / Muachung.vn)

Theo Quyết định số 23/QĐ-XPVPHC ngày 12/10/2018 của Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành, xử phạt vi phạm hành chính đối với hộ kinh doanh Nhà sách Mạnh Hương tổng số tiền 12 triệu đồng do đã thực hiện hành vi phát hành các xuất bản phẩm in, nhân bản lậu các xuất bản phẩm.

Cụ thể, các xuất bản phẩm mà hộ kinh doanh Nhà sách Mạnh Hương đã vi phạm: “Hạt giống tâm hồn” các Tập 1, Tập 2 - Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống, Tập 3 - Từ những điều bình dị, Tập 6 - Và ý nghĩa cuộc sống, Tập 8 - Những câu chuyện cuộc sống, Tập 9 - Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống; Hành trình về phương Đông; Bí mật tư duy triệu phú; Người giàu có nhất thành Babylon; Quẳng  gánh lo đi & vui sống; Bí quyết đầu tư & kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffet & George Soros; Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim – Tìm lại tình yêu. 

Với hành vi trên, ngoài bị phạt tiền, Quyết định của Cục Cục Xuất bản, In và Phát hành cũng buộc Nhà sách Mạnh Hương phải tiêu hủy các xuất bản phẩm vi phạm.

Vương Gia (T/H)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm