Bắc Giang: Từ hôm nay (29/11), học sinh Yên Thế trở lại trường học

0
Từ hôm nay (29/11), 53/62 trường (Mầm non, tiểu học, THCS) huyện Yên Thế, Bắc Giang đón học sinh trở lại trường học tập trực tiếp.

Theo thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Yên Thế, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Yên Thế có văn bản về việc thực hiện một số biện pháp Pphòng chống Covid-19 trong trạng thái bình thường mới. Trong đó, cho phép các trường đón học sinh trở lại học tập trực tiếp đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch.

Cụ thể, các trường học được phép cho học sinh trở lại học trực tiếp từ ngày 29/11 đồng thời kết hợp dạy trực tuyến cho các học sinh thuộc diện phải cách ly.

bac-giang-nen

 Học sinh Yên Thế (Bắc Giang) trở lại trường học. 

Sau khi có văn bản của Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Yên Thế, phòng GD&ĐT chủ trì, phối hợp với các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch học tập cụ thể cho từng trường. Đồng thời, phòng GD&ĐT cũng hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện phương án phòng, chống dịch của các trường.

Từ ngày 29/11, có 53/62 trường (Mầm non, tiểu học, THCS) đón học sinh trở lại trường học tập trực tiếp. Ngành GD&ĐT huyện Yên Thế phối hợp cơ quan y tế, địa phương tổ chức xét nghiệm tầm soát cho cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động và học sinh trước khi đến trường.

Đối với 9 trường còn lại được trưng dựng làm khu cách ly  đang bàn giao và chuẩn bị bàn trên địa bàn thị trấn Bố Hạ (5 trường) và 4 trường mầm non: Hương Vỹ, Đông Sơn, An Thượng và thị trấn Cầu Hồ sẽ đón học sinh trở lại trường từ ngày 6/12.

Hùng Tâm

Loading...

Bình luận

Ra mắt phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào”

Ngày 23/1/2022, buổi họp báo ra mắt bộ phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào” đã được diễn ra tại nhà hàng Nguyên Lợn (Hà Nội).

Liên Bỉnh Phát: “Kinh nghiệm tình trường của tôi rất ít”

Trong tập 7 Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường.

Ứng xử thế nào với sự trở lại của nghệ sĩ?

Chuyện nghệ sĩ vướng scandal rồi nhanh chóng quay lại với làng giải trí đã không còn xa lạ với công chúng...

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Xem thêm