Pháp Luật Plus - Bắc Giang: Một bác sĩ bị hành hung khi đang sơ cứu vết thương cho bệnh nhân

Bắc Giang: Một bác sĩ bị hành hung khi đang sơ cứu vết thương cho bệnh nhân

0
Trong quá trình khâu vết thương thì bác sĩ N.V. Long bất ngờ bị một đối tượng đi cùng nhóm bệnh nhân này tấn công bằng máy đo huyết áp.

Sáng 13/7, trao đổi với PV, bác sĩ Chu Bá Tám – GĐ Bệnh viện Đa khoa Việt Yên, Bắc Giang xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo bệnh viện đã báo công an huyện và công an thị trấn đến làm việc, nhưng đối tượng đã bỏ trốn.

Côn đồ tấn công bệnh nhân. Ảnh minh họa.
Côn đồ tấn công bệnh nhân. Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào sáng ngày 12/7, tại Bệnh viện đa khoa Việt Yên, Bắc Giang. Theo đó, sau khi tiếp nhận một bệnh nhân có vết thương ở mắt cá chân, bác sĩ N.V.Long đã tiến hành khâu vết thương cho người bệnh.

Trong quá trình khâu vết thương thì bất ngờ bị một đối tượng đi cùng nhóm bệnh nhân này tấn công bằng máy đo huyết áp, khiến bác sĩ bị chảy máu vùng đầu và phải đưa đi sơ cứu, khâu vết thương.

Theo người nhà bệnh nhân bị hành hung cho biết, người đàn ông này tuy đi cùng nhóm với bệnh nhân nhưng không phải người nhà bệnh nhân, mà trước đó người này có gây sự và có đánh bệnh nhân.

Bác sĩ Tám cho biết thêm, hiện sức khỏe bác sĩ Long đã ổn hơn, nhưng tâm lý vẫn còn hoang mang, lo lắng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...