Bắc Giang: Lập chốt phòng dịch Covid-19 tại 4 phường ngay trong đêm

0
Nhân viên quán bar Sunny Vĩnh Phúc từng đến Bắc Giang, lực lượng chức năng vừa lập chốt kiểm soát phòng dịch tại đường Đàm Thận Huy, phường Trần Phú và đường Lều Văn Minh, phường Xương Giang.
Tin nên đọc

Theo đó, phường Xương Giang và Trần Phú đã lập chốt, kiểm soát, hạn chế người đi lại, yêu cầu người ra vào phải đeo khẩu trang và phun thuốc khử khuẩn toàn bộ hai khu vực này.

Cơ quan chức năng cũng đã lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 với những trường hợp tiếp xúc gần với L.Q.A gồm L.Đ.T ở Đàm Thận Huy; vợ chồng ông N.V.L, chủ nhà tổ chức đám cưới và có quyết định cách ly tập trung với N.Đ.T.

z2468711087725_bf0f8ddd15ecc1deaa11420f2376d32a

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Bắc Giang đã chỉ đạo các địa phương nơi bệnh nhân đến lập ngay các chốt phòng dịch.

Cũng ngay trong chiều 3/5, phường Lê Lợi, Dĩnh Kế đã lập chốt kiểm soát, hạn chế người đi lại khu vực ngõ 218, đường Lê Lợi-nơi bệnh nhân L.Q.A đến gội đầu và đường Lê Triện - nơi có nhà nghỉ H.A mà L.Q.A thuê trọ. N

Đây là những địa điểm có người tiếp xúc gần với bệnh nhân L.Q.A, nhân viên quán bar Sunny (Vĩnh Phúc) bị nhiễm virus SARS-CoV-2 được Bộ Y tế công bố chiều 3/5.

z2468711094421_ae1625226056acb1d382c475196eec83

Cơ quan Công an lập chốt phòng dịch Covid-19.

Lịch trình của bệnh nhân L.Q.A sau khi đến Bắc Giang như sau:

Đi xe taxi đến gặp bạn là N.Đ.T, số nhà 33, ngõ 4, đường Đàm Thuận Huy, phường Trần Phú rồi đến nhà nghỉ H.A, số 82, đường Lê Triện, phường Dĩnh Kế.

Sau đó, L.Q.A đến gội đầu tại hiệu tóc Đ.P, ngõ 218, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi.

Gọi xe taxi đi dự đám cưới tại gia đình ông N.V. L. số nhà 5, ngõ 191, đường Lều Văn Minh, phường Xương Giang. Tại đây, L.Q.A ngồi ăn cỗ cùng 6 người bạn của cô dâu sau đó bắt xe về Hà Nội.

Hùng Tâm

Bình luận

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

BlackPink rục rịch chuẩn bị cho dự án mới, kỷ niệm 5 năm ra mắt

4 cô gái của BlackPink thông báo về " 4 + 1 Project " - dự án mới của mình.

Xem thêm