Bắc Giang ban hành kế hoạch tuyển dụng 1.471 giáo viên trong năm 2020

0
Tổng số tuyển dụng giáo viên năm 2020 trên toàn tỉnh là 1.471 chỉ tiêu. Trong đó, Mầm non 719, Tiểu học 610, THCS 95, THPT 33, các trường chuyên nghiệp 14.
c

Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Báo Bắc Giang)

Điều kiện đăng ký để dự xét tuyển giáo viên giảng dạy tại tỉnh Bắc Giang yêu cầu: Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Giang trước ngày ban hành kế hoạch tuyển dụng giáo viên năm 2020; tuổi đời từ đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có đủ sức khỏe thực hiện nhiệm vụ; có bằng chuyên môn sư phạm đúng với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng...

Mỗi thí sinh đăng ký dự tuyển giáo viên phải trực tiếp nộp 02 bộ hồ sơ, gồm phiếu đăng ký dự tuyển; bản phô tô bằng tốt nghiệp, bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí việc làm đăng ký dự tuyển; Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng giáo viên (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền cấp; các văn bằng, chứng nhận thành tích đạt được (đối với thí sinh thuộc đối tượng tuyển thu hút theo Nghị định 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ); Bản sao giấy khai sinh; Bản phô tô sổ hộ khẩu thường trú.

Lưu ý, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký ở 01 vị trí dự tuyển (Giáo viên) của cơ quan, đơn vị, địa phương (trong kế hoạch tuyển giáo viên tỉnh Bắc Giang năm 2020) và tự chịu trách nhiệm về tính trung thực của Phiếu đăng ký dự tuyển. Trường hợp thí sinh cố tình đăng ký từ 02 vị trí dự tuyển trở lên hoặc Phiếu đăng ký dự tuyển khai không trung thực thì bị xóa tên trong danh sách dự tuyển hoặc hủy bỏ kết quả tuyển dụng. Không nhận Phiếu đăng ký dự tuyển đối với những người chưa có bằng tốt nghiệp chuyên môn. Phiếu đăng ký dự tuyển và các giấy tờ kèm theo được đựng trong túi hồ sơ, dán bìa ngoài theo mẫu.

Xét tuyển giáo viên (không thuộc đối tượng thu hút) được thực hiện theo 2 vòng: Vòng 1, căn cứ phiếu đăng ký và thành phần hồ sơ dự tuyển, tiến hành kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm. Vòng 2, các thí sinh có kết quả đạt yêu cầu vòng 1 thì tiếp tục tham gia sát hạch về chuyên môn nghiệp vụ vòng 2, như sau: Thí sinh phải làm một bài phỏng vấn (trả lời trực tiếp trên phiếu trắc nghiệm). Thời gian làm bài là 120 phút. Nội dung kiến thức gồm 20% kiến thức về quản lý nhà nước và 80% kiến thức về chuyên môn. Cách tính điểm sẽ dựa vào Vòng 1 xác định đạt hay không đạt theo yêu cầu của vị trí việc làm, Vòng 2 phần sát hạch về chuyên môn được chấm theo thang điểm 100.

Thời gian nhận phiếu đăng ký và nộp lệ phí dự xét tuyển, từ ngày 02/7/2020 đến 17 giờ ngày 28/7/2020.

Nhận phiếu đăng ký dự tuyển trong giờ hành chính tại các địa điểm sau (thí sinh đăng ký chỉ tiêu của cơ quan, địa phương, đơn vị nào thì nộp phiếu đăng ký tại cơ quan, địa phương, đơn vị đó):

Tại Phòng Nội vụ huyện, thành phố đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển vào giáo viên khối mầm non, tiểu học và THCS của huyện, thành phố.

Tại Phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển vào khối THPT - Giáo dục thường xuyên.

Tại Phòng Tổ chức - Hành chính trường Cao đẳng Nghề công nghệ Việt - Hàn.

Các huyện, thành phố, Sở GD&ĐT, Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Việt - Hàn bàn giao danh sách kèm theo phiếu của các thí sinh đăng ký dự xét tuyển đã qua sơ tuyển về Sở Nội vụ ngày 31/7/2020 để thẩm định.

Nguyễn Kế (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm