Ba người hôn mê do ngộ độc rượu sau bữa tiệc Noel

0
Ba người hôn mê sâu, trong đó hai bệnh nhân phải chuyển đến viện tuyến trên.

Ông Nguyễn Chơn Hòa, Chủ tịch UBND xã Triệu Độ, tỉnh Quảng Trị, cho biết có ba người nghi bị ngộ độc rượu sau buổi tiệc mừng Noel chiều 23/12. Hiện cả ba người đều nhập viện, trong đó một người điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, hai người ở Bệnh viện Trung ương Huế.

 Ông Nhật hôn mê, đang được lọc máu giải độc. Ảnh: Hoàng Táo
 Ông Nhật hôn mê, đang được lọc máu giải độc. Ảnh: Hoàng Táo

Sáng 25/12, bác sĩ Lê Văn Lâm, Trưởng khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cho hay đang điều trị tích cực, lọc máu cho bệnh nhân Nguyễn Văn Nhật 48 tuổi. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê. Chẩn đoán ban đầu bệnh nhân bị ngộ độc rượu methanol.

Ông Nhật là Trạm trưởng Y tế xã Triệu Độ.

Bà Lê Thị Ái Sương, vợ ông Nhật cho hay sau bữa tiệc chiều 23/12, chồng bà mệt, nôn ói nên nghỉ làm. Rạng sáng 25/12, ông Nhật được đưa vào viện thì hôn mê.

Sáng cùng ngày, ông Lê Văn Xược 64 tuổi (cùng trú Triệu Độ) cũng nhập Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị trong tình trạng hôn mê. Ngay sau đó ông được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế do tình trạng nặng.

Một người khác cùng uống rượu với hai ông Nhật và Xược cũng đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. 

Hoàng Táo  -  Theo VnExpress

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook