Anh em sinh tư trúng tuyển vào 2 đại học danh tiếng của Mỹ

0
Aaron, Nick, Nigel và Zachary Wade – anh em sinh tư này đến từ Ohio đều vừa nhận được giấy báo trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ bao gồm Đại học Yale và Đại học Harvard.
Từ trái sang Nigel, Zach, Aaron và Nick. (Ảnh gia đình)
Từ trái sang Nigel, Zach, Aaron và Nick. (Ảnh gia đình)

Chia sẻ với New York Post, 4 anh em nhà Wade cho biết họ mới nhận được thư chấp nhận từ các trường đại học trên. Tuy chưa lựa chọn sẽ học trường nào nhưng Aaron dường như thích Đại học Stanford trong khi 3 người em còn lại nghiêng về Đại học Yale.

Được biết, số học bổng mà các trường hỗ trợ sẽ đóng vai trò quan trọng trong quyết định của các chàng trai trẻ.

Chia sẻ với báo giới, anh em nhà Wade đã bày tỏ sự biết ơn tới cha mẹ và các thầy cô ở trường cấp ba Lakota East- nơi cả 4 theo học.

“Chúng tôi sẽ không thể tự mình làm được điều này nếu không có sự hỗ trợ từ mọi người. Điều này thật tuyệt vời”, Nick chia sẻ.

“Chúng tôi cảm thấy được những trường đại học này chấp nhận chứng tỏ với mọi người chúng tôi là ai”, Nigel nói.

Bà Suzanna Davis, hiệu trưởng trường cấp ba Lakota East đã dành lời khen ngợi tới cả 4 chàng trai cuối cấp. Theo bà Suzanna cả 4 đều đều tỏa sáng theo những cách rất khác nhau.

Được biết, bà Kim Wade – mẹ của 4 chàng thanh niên trẻ hiện đang là hiệu trưởng một trường tiểu học ở địa phương trong khi ông bố Darrin Wade đang làm việc tại công ty General Electric.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Hướng đi bền vững trong khủng hoảng

Hướng đi bền vững trong khủng hoảng

0
Sân thượng, ban công, các khu đất trống... trở thành nơi “tăng gia” chính của các cư dân Beirut (Lebanon), khi giá lương thực ngày một tăng cao.

Vì sao giọng hát tình ca của Michael Bublé lại “ăn khách” đến vậy?

Michael Bublé là cái tên không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu âm nhạc trong vòng 2 thập kỷ qua.

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Xem thêm