Pháp Luật Plus - Ấm áp Lễ Tổng kết, Lễ ra trường của học sinh lớp 5

Ấm áp Lễ Tổng kết, Lễ ra trường của học sinh lớp 5

0
Vậy là năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại. Thầy và trò  trường tiểu học Nguyễn Thái Bình (quận 1), TP HCM tưng bừng tổ chức Lễ Tổng kết năm học trong niềm tự hào, với những thành tích đã đạt được qua một năm học đầy khó khăn và thách thức, bởi hầu hết các hoạt động đều diễn ra trong tình hình dịch bệnh COVID- 19 phức tạp.
Ông Phạm Ngọc Hiếu Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết. Ảnh: Thanh Hải

Ông Phạm Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết. (Ảnh: Thanh Hải)

Sáng ngày 22/6, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình, long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 để các em ghi lại một năm học đầy ý nghĩa.

Bằng sự tận tâm, tinh thần nỗ lực của thầy Hiệu trưởng Phạm Ngọc Hiếu cùng với sự tận tụy của tập thể sư phạm trường tiểu học Nguyễn Thái Bình và sự cố gắng của các em học sinh, nhà trường đã giữ vững được tiến độ và chất lượng giáo dục.

Năm học 2021-2022 nhà trường đã chú trọng đổi mới công tác quản lý, quản trị trường học theo hướng phát huy tính chủ động, linh hoạt, năng lực tự chủ, sáng tạo của tổ chuyên môn và giáo viên. Giáo viên dạy lớp 1 và 2 đã bước đầu áp dụng hiệu quả các phương pháp, kỹ thuật dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh và năm học này, thầy cô đã đạt được: 3 công nhận (Giáo viên chủ nhiệm) cấp Thành phố; 4 thầy cô được công nhận giáo viên cấp Quận và 11 giáo viên-nhân viên đạt tiêu biểu cấp Trường.

Cô Đỗ Thị Nhung, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và đọc báo cáo tổng kết tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Hải

Cô Đỗ Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và đọc báo cáo tổng kết tại buổi lễ. (Ảnh: Thanh Hải)

Nối tiếp thành công của thầy cô, các em học sinh cũng được thành tích trong các cuộc thi. Hội thi “Nét vẽ xanh” cấp Quận: 3 giải khuyến khích; Hội thi “Nét vẽ xanh” cấp Thành phố: 1 giải ba; Hội thi “Nhịp điệu măng non” : 1 giải A; Hội thi “Võ nhạc”: 1 giải A; Hội thi “Kể chuyện sách” cấp quận: 2 giải khuyến khích; Cháu ngoan Bác Hồ cấp Quận: 5 hs và Vào vòng chung kết Giải Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng: 1 học sinh.

Tại Lễ Tổng kết, lời nhắn nhủ yêu thương của thầy Hiệu trưởng Phạm Ngọc Hiếu đến 157 em học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học: "Ngày hôm nay nhìn thấy các em trong bộ lễ phục, Thầy thấy các em cao lớn hẳn và mới hôm qua đây thôi trong cái ngày tổng kết ở lớp, các em đã vui vẻ, chia nhau từng tấm bánh rồi các em ký tên vào những chiếc áo "kỷ niệm", hình ảnh đó rất là đẹp, Thầy cũng đã ký cho tên cho nhiều em, cô lao công, chú bảo vệ cũng được các em xin chữ ký. Đối với Thầy các em đã thực sự trưởng thành, trưởng thành về thể trạng, về nhân cách, các em đã biết yêu thương, biết chia sẻ và kết quả ngày hôm nay thật tuyệt vời…Các em không nên chủ quan, không tự mãn mà các em phải phấn đấu hơn nữa, tiếp tục rèn luyện để tiến xa hơn nữa…Các em là tương lai của đất nước, năm học tới, Thầy mong rằng các em sẽ học thật tốt hơn, biết vâng lời cha mẹ, biết yêu thương bạn bè và đó chính là ước nguyện của thầy cô, nguyện vọng của cha mẹ…đặt hết niềm tin vào các em."

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

H 3 _140358

 

H 4 _140510

 

H 6 _140422

 

H 7 _140439

 

H 8_140408

 

H 9 _140847

 

H 10 _140309

 

Thanh Hải - Tấn Quang

Loading...

Bình luận

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

0
Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook