8 công ty nhập khẩu Socola chưa phát hiện sản phẩm bị thu hồi

0
Theo đó, đến ngày 1/3 Cục An toàn thực phẩm đã nhận được thông báo của 8 công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Mars. Tất cả sản phẩm của 8 công ty này đều không có sản phẩm bị thu hồi.

Ngày 25/2 Cục An toàn thực phẩm nhận được văn bản của 3 doanh nghiệp báo cáo về sản phẩm chocolate của Công ty Mars gồm: Công ty TNHH DKSH Việt Nam; Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại nhập thất Nhất Gia; Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce.

Ngày 1/3, Cục tiếp tục nhận được  văn bản của 5 công ty Công ty TNHH một thành viên Thương mại Song Châu; Công ty TNHH dịch vụ giao nhận Việt Phát; Công ty TNHH Tuấn Nguyên Khang; Công ty TNHH Kinh doanh T&N; Công ty TNHH Vườn Sô cô la.

Theo báo cáo, cả 8 công ty trên đều không có các sản phẩm thuộc diện phải thu hồi.

Sản phẩm Socola của Mars bị thu hồi vì nghi có thể chứa các mẩu chất dẻo. Ảnh: Internet
Sản phẩm Socola của Mars bị thu hồi vì nghi có thể chứa các mẩu chất dẻo. Ảnh: Internet

Trước đó, theo danh sách của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), trong 15 công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Mars, có 2 công ty nhập khẩu sản phẩm Mars có xuất xứ từ Hà Lan là Công ty cổ phần Vườn Sôcôla và Công ty xuất nhập khẩu thương mại Thập Nhất Gia.

Và đến nay, 2 công ty trên đều đã có báo cáo đầy đủ về Cục An toàn thực phẩm. Tất cả sản phẩm của 2 công ty trên đều không nằm trong diện bị thu hồi.

Hiện tại, vẫn còn 7 trên tổng số 15 công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Mars.

Ngày 24-2, sau khi nhận được thông tin cảnh báo về việc Công ty Mars thu hồi các sản phẩm chocolate được sản xuất tại Hà Lan vì những sản phẩm này có thể chứa các mẩu nhỏ chất dẻo.

Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản đề nghị 15 doanh nghiệp tại Việt Nam báo cáo số lượng hàng nhập khẩu, tồn kho và đã tiêu thụ đối với 7 sản phẩm của Công ty Mars.

Thông tin của 7 công ty tiếp theo sẽ tiếp tục được cập nhật.

Vũ Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Công Phượng bí mật làm lễ ăn hỏi

Thông tin cho biết tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sáng 3/6, sau một thời gian yêu nhau.

Công Phượng làm lễ ăn hỏi - Bạn gái là thạc sĩ RMIT, đã hẹn hò “kín” khoảng 3 năm

Hôm nay (3/6), Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Xem thêm