7 học sinh đau bụng dữ dội nhập viện sau bữa sáng trước cổng trường

0
7 học sinh có biểu hiện đau bụng dữ dội phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn sáng trước cổng trường.

Ngày 21/1, Trung tâm Y tế huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, khoảng 9h sáng, đơn vị tiếp nhận cấp cứu cho 7 học sinh tiểu học bị ngộ độc thực phẩm. Tất cả đều có biểu hiện đau bụng dữ dội, nghi ngộ độc. Sau khi thăm khám, sử dụng các biện pháp cấp cứu, tình hình các em đã ổn định.

789

Nhóm học sinh đau bụng dữ dội phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn bữa sáng trước cổng trường.

Theo bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Quế Phong, các bệnh nhân được xác định ngộ độc thực phẩm. Bác sĩ tập trung truyền dịch và giải độc. May mắn không có em nào nguy kịch. Sau khi được điều trị ổn định các em đã được về nhà.

Ông Lữ Thanh Hà - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Quế Phong cho biết, ngay khi nhận được thông tin, phòng đã ngay lập tức có mặt tại Trung tâm y tế huyện để nắm tình hình và thăm hỏi các em học sinh.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

CLB Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội phối hợp với một số đơn vị trồng cây tại Đền Hùng hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Sáng ngày 11/4/2021, CLB Báo chí Phú Thọ đã phối hợp với một số đơn vị trồng cây tại Đền Hùng để hưởng ứng phong trào uống nước nhớ nguồn.

Harry Hotel: Điểm đến lý tưởng tại Phú Quốc

Nằm cạnh bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á cùng dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, Harry Hotel được xem là một trong những điểm đến lý tưởng tại Phú Quốc.

Phát động cuộc thi “Thiết kế mô hình check-in du lịch Đà Nẵng”

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng với 11 giải thưởng bao gồm tiền mặt và các dịch vụ trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Cầu thủ Thái Lan lần đầu ra sân ở Bỉ nhưng lại nhận cái kết đắng

Kawin Thamsatchanan đã đi vào lịch sử bóng đá Thái Lan khi lần đầu tiên ra sân ở giải vô địch quốc gia Bỉ. Tuy nhiên, anh phải nhận cái kết đắng.

Xem thêm