100.000 người đã phòng chống bệnh qua eDoctor

0
Ngoài tính năng hỏi đáp với bác sỹ, eDoctor còn nhắc nhở người dùng tăng cường hoạt động thể chất, bổ sung dinh dưỡng hợp lý...
eDoctor là phần mềm chăm sóc sức khỏe rất tiện dụng.
eDoctor là phần mềm chăm sóc sức khỏe rất tiện dụng.

Nhằm giúp hàng triệu người Việt Nam biết cách chăm sóc sức khỏe đúng cho bản thân và gia đình, một đội ngũ những người trẻ đam mê công nghệ và mong muốn đóng góp cho ngành y tế đã nghiên cứu, từng bước xây dựng đa dạng các hệ thống thông minh, giúp người dùng dễ dàng kết nối với bác sỹ có chuyên môn mọi lúc mọi nơi.

Trước đây, eDoctor từng giới thiệu hệ thống tổng đài thông minh giúp mọi người có thể gọi điện cho bác sỹ 24/7. Dịch vụ này nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân Việt Nam và sự ủng hộ nhiệt tình từ giới bác sĩ. Nhiều thương hiệu lớn của ngành viễn thông như Viettel hay ngành bảo hiểm như eBaoHiem đã chọn eDoctor - Tổng đài thông minh 19006115 cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân và chuyên sâu cho mọi khách hàng.

Ngoài tính năng chính là hỏi đáp với bác sỹ có chuyên môn cao đang làm việc tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, ứng dụng eDoctor còn có thể tự động nhắc nhở người dùng tuân thủ tư vấn của bác sĩ như tăng cường hoạt động thể chất, bổ sung dinh dưỡng hợp lý... hoặc cảnh báo người dùng trước những bệnh theo mùa hay phòng tránh dịch và cung cấp những thông tin y tế đáng tin cậy.

Ứng dụng còn nhiều tính năng quan trọng khác như tra cứu thuốc, tìm phòng khám gần nhất… nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người dùng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Ứng dụng eDoctor được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store, Google Play và Windows Phone.

Trong giai đoạn thử nghiệm, ứng dụng eDoctor mong muốn đón nhận những ý kiến phản hồi thiết thực từ những người dùng để ngày càng hoàn thiện. Người dùng chỉ cần đăng ký tại trang web app.edoctor.vn để nhận mã kích hoạt sau khi tải ứng dụng về và bắt đầu kết nối với bác sĩ.

Hiện tại eDoctor đã kết nối được hàng trăm bác sỹ và có trên 100.000 người đã tham gia dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động thông qua tổng đài 19006115. eDoctor cũng có hơn 40.000 người dùng thường xuyên theo dõi trên trang fanpage. Các dịch vụ của eDoctor đang giúp hàng chục ngàn người tiếp cận với các dịch vụ y tế dễ dàng hơn, bất kể ở thành thị hay nông thôn.

Hoàng Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mẹ ruột và mẹ chồng Phương Mai xúc động khi nhìn hai con hạnh phúc

Sau lễ ăn hỏi hôm 13/6, sáng nay (15/6) lễ rước dâu của Phương Mai diễn ra tại nhà riêng vào khoảng 10h.

Cơ hội nào cho cầu thủ Việt kiều tại Vòng loại World Cup 2022?

HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022, trong đó vấn đề nhân sự nhận được nhiều sự quan tâm.

“Bão Ngầm”- Seri phim trinh thám hình sự, tâm lý xã hội chính thức ra mắt

Hãng phim Phương Sáng ra mắt "Bão Ngầm"- bộ phim về hành trình phá đường dây ma túy xuyên quốc gia của lực lượng cảnh sát phòng chống tối phạm.

Nam Thư hé lộ trailer đầy kịch tính của “Ai là người thứ ba

Sau thời gian dài ấp ủ, Nam Thư chính thức hé lộ trailer tập đầu tiên của dự án web-drama “Ai là người thứ ba”.