Ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác.Trong thời gian gần đây Báo Pháp luật Việt Nam có nhận được đơn tố cáo của anh Trần Quang T. (SN 1984, trú tại 102 Nguyễn Trung Trực, phường Hội Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) về việc ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP. Kon Tum (tỉnh Kon Tum) có quan hệ bất chính với vợ mình là chị Trần Thị Lan P…

Theo anh T. thì anh và chị Trần Thị Lan P. (SN 1988) kết hôn năm 2011 đến nay đã có với nhau 1 người con gái gần 6 tuổi. Sau một thời gian khá dài thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ như tình cảm vợ chồng không được gần gũi như trước, chị P. ít quan tâm đến con gái và gia đình nên anh T. đã nghi vấn vợ có người đàn ông khác.

Đơn tố cáo của anh T gửi Báo Pháp Luật Việt Nam.
Đơn tố cáo của anh T gửi Báo Pháp Luật Việt Nam.

Đến tháng 4/2018 sau nhiều tháng tìm hiểu anh T. đã phát hiện vợ mình hiện đang có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông tên là Phạm Minh Xem ở TP. Kon Tum.

Sau khi nhờ các mối quan hệ nhẳm làm rõ danh tính của người đàn ông đang có quan hệ bất chính với vợ mình, anh T. xác nhận ông Phạm Minh Xem hiện giữ chức Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum.

Trong đơn tố cáo, anh T. cho rằng mặc dù biết chị P. đã có gia đình nhưng ông Xem vẫn nhiều lần điện thoại, gọi điện, nhắn tin tán tỉnh, yêu đương với vợ mình.

Rồi có lần còn cử tài xế riêng của mình đến tận nơi làm việc của chị này là T. tâm ngoại ngữ tại 59 đường Hùng Vương, TP. Pleiku đưa P. đi ăn uống rồi đi khách sạn… P. cũng nhiều lần nói dối anh T. là đi công tác để đi du lịch, quan hệ bất chính với ông Xem ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng.

Khi phát hiện vợ mình có quan hệ bất chính với ông Xem mặc dù rất buồn và thất vọng nhưng vì còn thương vợ, đặc biệt thương người con gái còn quá nhỏ tuổi nên anh T. đã nhiều lần muốn níu kéo tình cảm của vợ, níu kéo hạnh phúc gia đình đang bên bờ vực đổ vỡ.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Kon Tum bị tố có quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có gia đình?
Những hình ảnh tình cảm của ông Xem với chị P. vợ anh T.
Những hình ảnh tình cảm của ông Xem với chị P. vợ anh T.

Anh T. đã nhiều lần yêu cầu vợ mình chấm dứt mối quan hệ bất chính với ông Xem. Lúc đầu khi mới bị chồng phát hiện chuyện ngoại tình P. đã tỏ ra hối lỗi mong được chồng con tha thứ và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với ông Xem.

Tuy nhiên, lời hứa còn chưa ráo môi thì khoảng 10 ngày sau anh T. lại phát hiện P. và ông Xem lạ tiếp tục có những tin nhắn tình cảm, yêu đương với nhau bằng một số điện thoại mới.

Từ khi có quan hệ bất chính với ông Xem, P. gần như bỏ mặc gia đình, con cái không quan tâm chăm sóc khiến không chỉ bản thân anh T. cảm thấy buồn phiền, thất vọng mà cô con gái mới gần 6 tuổi cũng bị tổn thương nặng nề cả về tâm lý lẫn chuyện học tập.

Vì thương con nên khi khuyên vợ không được thì anh T. đã nhiều lần chủ động gọi điện thoại cho ông Xem yêu cầu ông này chấm dứt mối quan hệ sai trái với P.

Tuy nhiên, dù anh có cố gắng đến đâu thì cũng như “công dã tràng” và họ vẫn ngang nhiên tiếp tục mối quan hệ bất chính trước con mắt của bao nhiêu bạn bè, đồng nghiệp của anh T…

 Báo Pháp Luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên đến bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).