Kể từ sau khi vụ việc xảy ra, sức khỏe và tinh thần của anh Sáng yếu đi rất nhiều. Công an đã thụ lý vụ việc

Liên quan đến vụ việc "Khách hàng "tố" bị nhân viên nhà hàng Thế giới Nghiêng 23 độ 5 (số 235 đường Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm) đánh "vỡ đầu" vì... kêu đắt" như Phapluatplus.vn đã thông tin. Để làm rõ những phản ánh của anh Đỗ Văn Sáng và gia đình, PV đã đến liên hệ làm việc với  Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà hàng Thế giới Nghiêng 23 độ 5 (số 235 đường Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm) nơi xảy ra vụ xô xát.
Nhà hàng Thế giới Nghiêng 23 độ 5 (số 235 đường Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm) nơi xảy ra vụ xô xát.

Tại Đội Điều tra tổng hợp (Công an quận Bắc Từ Liêm) để liên hệ làm việc, sau khi nghe PV trao đổi những nội dung liên quan đến vụ việc, một nữ cán bộ là trực ban của Đội Điều tra tổng hợp cho biết hồ sơ của vụ việc xảy ra tại Nhà hàng Thế giới Nghiêng 23 độ 5 đang được cán bộ của đội thụ lý.

Khi PV liên hệ với Đại úy Trần Nhật Quang - Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp (Công an quận Bắc Từ Liêm) thì ông cho biết mình hiện tại đang đi vắng. Khi PV hỏi khi nào có thể làm việc thì vị này cho biết phải có ý kiến của chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm thì mới cung cấp thông tin.

Nạn nhân suy sụp tinh thần, sức khỏe

Theo anh Đỗ Văn Sáng và gia đình cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đã làm đơn tố cáo gửi tới Công an phường Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đề nghị vào cuộc làm rõ việc quản lý và nhân viên nhà hàng Thế giới Nghiêng 23 độ 5 (đường Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm) đánh người gây thương tích.

Tuy nhiên, anh Sáng cho hay đến thời điểm hiện nay vẫn chưa thấy phía Công an phường Phúc Diễn có thông tin phản hồi về việc này.

“Cách đây vài ngày, Công an quận Bắc Từ Liêm có gọi anh trai tôi lên làm việc. Tuy nhiên, hôm đó sau khi chờ gần 2 tiếng, anh trai tôi yếu quá nên phía Công an quận bảo về đợi hôm khác làm việc. Tôi và gia đình chỉ mong các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, đưa những người liên quan đến việc hành hung anh trai tôi ra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật” - chị Đỗ Thị Mai, em gái anh Sáng nói.

Chị Đỗ Thị Mai cũng cho biết thêm, kể từ sau khi vụ việc xảy ra, sức khỏe và tinh thần của anh trai chị yếu đi rất nhiều. Anh Đỗ Văn Sáng thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng do ảnh hưởng của vết thương trên đầu.

Anh Đỗ Văn Sáng cho biết sau khi bị đánh vào đấu sức khỏe của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thường xuyên bị choáng, hoa mắt, đau đầu.
Anh Đỗ Văn Sáng cho biết sau khi bị đánh vào đấu sức khỏe của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thường xuyên bị choáng, hoa mắt, đau đầu.

“Bản thân tôi và gia đình không bao giờ muốn làm rùm beng vụ việc này lên vì chuyện gì khác thì không nói nhưng nếu vì miếng ăn mà dẫn đến đánh chửi nhau thì nó mang tiếng lắm. Tuy nhiên do cách hành xử của phía nhà hàng quá đáng như vậy nên tôi và gia đình đánh nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ” - anh Sáng cho biết.

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, ông Vương Công Thái - chủ nhà hàng Nghiêng 23 độ 5 xác nhận đúng là có sự việc khách hàng thắc mắc về giá cả của 3 cốc nước cam dẫn đến xô xát nhưng lỗi là do khách hàng Đỗ Văn Sáng hung hăng, chủ động tấn công quản lý và nhân viên của nhà hàng trước.

Phapluatplus.vn tiếp tục thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).