Sau 3 tháng khởi quay phần 1 seri phim Sitcom “Giày cao gót” của Đạo diễn Trịnh Xuân Hảo, biên kịch Lê Doãn Tâm, ngày 29/10/2022 vừa qua chính thức được nhà sản xuất Pigina – Fuman trình làng.Tin nên đọc

“Giày cao gót” một seri phim khai thác khía cạnh đa chiều xung quanh mối quan hệ giữa các thành viên trong một gia đình đại gia giàu có. Tranh giành, đấu đá “tình - tiền”, xuất phát từ những toan tính, âm mưu, những tham vọng, dã tâm và cả tình người, tình yêu trong đó.

Hình ảnh Giày cao gót được nhân cách hoá, xuyên suốt bộ phim với những tình huống vừa gần gũi, vừa kịch tính, vừa bi thương vừa hài hước.

Trailer phim "Giày cao gót".

a3

Dàn diễn viên trong phim Giày cao gót. 

Chia sẻ với Pháp luật Plus tại buổi họp báo Đạo diễn Trịnh Xuân Hảo cho biết: “Trong phim sitcom điều quan trọng là lột tả được câu chuyện mình muốn chuyển tải về cuộc sống xã hội đầy lo toan chuyện tình tiền, địa vị nhưng sâu thẳm trong mỗi con người đều mong ước hạnh phúc trong chính ngôi nhà của họ và đặc biệt bộ phim này thực hiện rất sạch không nhận bất cứ sản phẩm nào quảng cáo trong phim.

Góp mặt trong phim ngoài giàn diễn viên chuyên nghiệp còn có rất nhiều gương mặt diễn viên mới tham gia để khai thác tối đa góc cạnh của từng nhân vật khớp với ưu điểm diễn xuất của mỗi diễn viên: NSND Quốc Trị, diễn viên Đồng Thanh Bình, Phương Minh, Huyền Trang, Mai Linh, Quang Cường, Jenny Lê La, Hoàng Hải Yến, Phan Anh, Ngọc Ánh,

a1

Đạo diễn Trịnh Xuân Hảo phát biểu tại họp báo . 

Bộ phim bối cảnh chính thực sự ấn tượng được quay tại một ngôi biệt thự “triệu đô” ở Vĩnh Phúc. Chủ ngôi biệt biệt thự là vợ chồng doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, rất yêu thích điện ảnh, đã tạo mọi điều kiện cho đoàn phim mượn toàn bộ căn nhà trong suốt quá trình bấm máy.

z3841078940044_9972a971aa75ca4e0511844dccaea0ac

Cảnh quay trong phim Giày cao gót. 

Để một bộ phim ra đời không thể thiếu được vai trò của nhà sản xuất, vừa là CEO của Pigina – Fuman cũng là nhà sản xuất của bộ phim, bà Trần Mai Linh chia sẻ: Ý tưởng để thực hiện Seri phim sitcom “Giày Cao Gót” xuất phát từ cuộc sống, tôi nhận thấy hiện nay hơn 78% các cặp đôi tan vỡ vì chuyện tình dục. Bắt nguồn từ việc chăm sóc, gắn kết cho hạnh phúc lứa đôi và gia đình tôi cùng chồng là anh Ngô Quang Cường thực hiện bộ phim.

a2

Nhà sản xuất, CEO Trần Mai Linh tại buổi họp báo ra mắt phim. 

Thông qua bộ phim này ,tôi mong muốn thay đổi nhận thức của phụ nữ và cặp đôi về tầm quan trọng của tình dục với tình yêu – hạnh phúc.  Tình yêu không chỉ cần sự đồng điệu về tâm hồn hay trí tuệ của hai con người mà tình dục luôn chiếm vai trò cực kỳ quan trọng để gắn kết và duy trì ngọn lửa.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận