“Hồn Trương Bốn, cốt hàng thịt” bộ phim hài Tết 2023 hứa hẹn mang tới không khí vui tươi cho ngày xuân sum họp.Tin nên đọc

Mới đây tại Hà Nội, Giám đốc sản xuất kiêm diễn viên Hồng Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa ekip đoàn phim với các nhà tài trợ, các cơ quan thông tấn báo chí để ra mắt phim hài Tết 2023 “Hồn Trương Bốn cốt hàng thịt” và seri phim “Trạng Lợn”.

Một bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn “Chuyện Trương Bốn”, nhà văn Nguyễn Toàn Thắng - đồng thời là tác giả kịch bản đã lấy cảm hứng từ tích Trương Đồ Nhục của tuồng cổ và vở kịch “Hồn Trương Ba, da hàng thịt” viết nên bộ phim “Hồn Trương Bốn, cốt hàng thịt”.

p5
p4

Một vài cảnh quay trong phim “Hồn Trương Bốn, cốt hàng thịt”. 

Khác với tích tuồng trên, kịch bản phim “Hồn Trương Bốn, cốt hàng thịt” là câu chuyện về Trương Bốn ở hiền gặp lành. Ngoài ra, kịch bản còn giễu nhại thói cậy quyền, tệ con ông cháu cha, những thói hư tật xấu ở đời, để nhằm tái khẳng định một chân lý rằng cứ ở hiền thì gặp lành, và đức năng thắng số.

Dù số mệnh của con người không thể thay đổi do nhiều yếu tố như vận, mệnh, nhưng nếu một khi ta sống đàng hoàng thì tất cả đều có thể hoán chuyển theo chiều hướng tốt đẹp. Bởi tốt đẹp nhiều khi là do quan niệm của con người.

p3

Các Nghệ sỹ, diễn viên tham gia phim chụp ảnh tại họp báo. 

Ngoài ra, kịch bản cũng đem lại không khí vui tươi cho ngày xuân sum họp, ngày Tết đoàn viên. Người dân Việt Nam là vậy, mọi thứ đều nhờ ngày Tết mà hóa giải cả những ân oán hận thù để hy vọng một năm mới an lành.

Tham gia phim “Hồn Trương Bốn, cốt hàng thịt” có các diễn viên: Hồng Nguyên, Minh Tuấn, Phú Thăng, Uy Linh, Thanh Hòa, Thùy Dương, Ngọc Trinh, Vân Anh, Thùy Liên, Danh Thái Lâm, Tùng phễu và nhiều diễn viên khác.

p2
p1

Giám đốc sản xuất Hồng Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè và Ekip đoàn làm phim “Hồn Trương Bốn, cốt hàng thịt”  tại buổi họp báo. 

Giám đốc sản xuất Hồng Nguyên chia sẻ: "Toàn bộ kinh phí sản xuất phim này đều do tôi tự dốc túi đầu tư. Tôi làm tất cả bằng đam mê, bằng cái tâm với nghề đồng thời anh hướng đến làm phim “sạch”. Không mượn hình ảnh “xôi thịt” vào phim, không lấy hình ảnh lồng ghép từ các nhãn hàng vào các bối cảnh phimmang tính giáo dục cao”.

Chia sẻ với báo chí, Giám đốc sản xuất Hồng Nguyên cho biết, phim hài Tết “Hồn Trương Bốn cốt hàng thịt” sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán 2023 trên kênh VTC6 sau đó và được phát trên nền tảng youtube.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận